Chuyện bùa ngải đáng sợ gây ra thảm án 4 mạng người

Chuyện tâm linh: Hơn 30 năm trước tại làng Vũ Đại  đã xảy ra một thảm án chết 4 mạng người khiến mọi người đều ám ảnh, sợ hãi. Xung quanh vụ án có rất nhiều những lời đồn kỳ quái và người ta cho rằng vụ án rùng rợn có liên quan đến chuyện bùa ngải.

Chuyện bùa ngải đáng sợ gây ra thảm án 4 mạng người
Chuyện bùa ngải đáng sợ gây ra thảm án 4 mạng người

Người phát hiện ra án mạng kể lại rằng thấy người vợ nằm ngửa, hai chân hai tay co quắp trong thế giơ lên chống đỡ, đôi mắt trợn to đầy sợ hãi. Bé trai 18 tháng tuổi nằm trong vũng máu lênh láng trên nền nhà còn bé gái 4 tuổi, đã chết trong tư thế dựa vào nách người bốcũng chính là sát thủ – S ngồi trên giường ruột đang xổ ra khỏi bụng.

Sau khi khám nghiệm xác nhận người vợ chạy thoát ra ngoài khi đã bị đâm 4 nhát dao phía dưới ngực. S  đuổi theo chém một nhát vào lưng và một nhát vào bắp tay. Mất máu nhiều chị ngã xuống thì bị hắn chém một nhát vào trán kết thúc mạng sống. Sau đó hắn giết con trai đang ngồi chơi dưới nền nhà. Con gái sợ quá, chạy lên giường ôm bố, thì bị hắn giết luôn. Rồi S tự đâm hai nhát dưới 2 bên ngực, và rạch một đường cắt ngang rốn từ dưới lên khiến ruột chảy lòng thòng ra ngoài.

Nói về S tuy gia cảnh phức tạp nhưng không nghiện ngập, không rượu chè, chỉ tính cách là có phần nóng nảy. Hắn từng có thời gian đi bộ đội, đóng quân ở Hà Giang, nhưng rồi đào ngũ. Sống với vợ con, S rất tu chí làm ăn. Công việc tuy vất vả, nhưng cuộc sống của vợ chồng không đến nỗi nào thậm chí có của ăn của để. Dù là kẻ có máu côn đồ, nhưng S chưa đánh vợ bao giờ chỉ thi thoảng thấy cãi cọ nhau đôi chút mà chuyện cãi cọ thì gia đình nào chẳng có chưa đến mức xảy ra  hành vi giết người lại giết cả con.

Mấy ngày trước khi vụ án kinh hoàng xảy ra người ta thấy ngày nào S cũng mang dao để mài với thái độ lầm lỳ, khó hiểu. Khi mọi người dọn dẹp đồ đạc cho người đã mất phát hiện một cái túi nhỏ giấu trong ba lô và khi mở ra thấy một lá bùa vẽ hình con rắn đang há miệng, thè lưỡi, nhìn rất quái dị.

Sau này, một người đồng ngũ với S hồi đóng quân ở biên giới mới kể rằng, hồi đó S. ăn nằm với một cô gái người Dao và giấu nhẹm chuyện đã có vợ ở quê. Chừng 1 năm, thì S đào ngũ rồi mới nói thẳng với cô gái kia là đã có vợ con ở quê, không thể đến với cô được. Cô gái đã cầu xin anh chỉ cần thi thoảng lên thăm cô là được tuy nhiên, S từ chối, nói rằng đã về quê thì sẽ không gặp lại được nữa.

Cô gái nói nếu anh đã phụ tình sẽ chẳng được yên thân rồi mời S nể chút tình nghĩa vở chồng mà ăn với cô bữa cơm cuối cùng.

Cô gái bắt 4 con vịt làm thịt theo cách không bình thường. Cô dùng dao đâm nhiều nhát vào thân những con vịt tội nghiệp, rồi chặt ngang đầu, khiến óc vịt bắn tung tóe. Ăn xong bữa cơm chia tay, cô gái chạy vào rừng rồi mất hút, S đuổi theo nhưng tìm mãi không thấy.

Người bạn đồng ngũ cho rằng S đã bị cô gái kia bỏ bùa và khó mà thoát được tử nạn. Người này tin rằng, 4 con vịt bị cô gái dân tộc giết ứng với 4 mạng người S ra tay tước đoạt. Lá bùa giấu kín trong chiếc ba lô cùng với lời nguyền đã biến S trở thành ác thú không kiểm soát được hành vi man rợ của mình.

Câu chuyện về lá bùa chẳng có cơ sở khoa học nào tuy nhiên, người dân trong vùng lại coi đó là lời giải cho vụ án đau thương này, khi mà cơ quan điều tra đã không tìm được động cơ giết người cùng xuất xứ của lá bùa bí ẩn.

Vụ thảm sát trở thành một câu chuyện kinh hoàng gây ám ảnh ở làng Vũ Đại mà mãi mãi không có lời giải đáp.

Xem thêm: cắt duyên âm

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg