Chú chó bị khâu 7 chiếc cúc ở tai và sự thật bất ngờ phía sau khiến ai cũng rơi lệ

Mới đây câu chuyện chú chó bị khâu 7 cái cúc ở tai được chia sẻ trên mạng khiên nhiều người cảm thấy phẫn nộ. Rất nhiều người bày tỏ sự giận dữ tuy nhiên đằng sau nó là cả 1 câu chuyện vô cùng cảm động.

Có cư dân mạng cho biết, cách làm này là tốt cho chú chó, không phải hành vi ngược đãi. Vì có thể chú chó này đang bị sưng tai do một vết thương bên ngoài làm ứ máu ở phần giữa xương tai và da, khâu chiếc cúc vào là để có vật áp chặt vào tai, giúp ép đẩy dịch bên trong ra. Đây chính là một phương pháp đẩy máu ra ngoài, mà không làm tai chú chó bị biến dạng trong giai đoạn hồi phục sau này.

chu-cho-bi-khau-7-chiec-cuc-o-tai-va-su-bat-ngo-phia-sau-khien-ai-cung-roi-le
Ảnh intenet

Ngay sau khi hiểu ra, anh chàng đã sửa lại status đồng thời cám ơn cư dân mạng đã giúp anh có thêm kiến thức. Một số cư dân mạng khác chia sẻ: “Tôi vốn dĩ cũng tưởng chú chó bị ngược đãi, định nói những lời tục tĩu với người đã có hành động độc ác”, “Sau này trước khi muốn trách ai đó chúng ta cần phải tìm hiểu rõ vấn để tránh trách nhầm người”, “Thật là khiến tôi mở rộng thêm kiến thức, nhưng nhìn thấy chú chó cũng thật xót xa”.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg