Chồng say xỉn, vợ tạt cả ấm nước sôi lên mặt khiến chồng và con gái đều bỏng nặng

Tin tức cập nhật tại Lâm Đồng : Vì quá ấm ức vì chồng chỉ tối ngày nhậu nhẹt say xỉn không lo lắng làm ăn kiếm tiền, trong lúc tức giận bà Hoài đã tạt nước sôi lên người chồng khiến ông bị bỏng nặng 40%, cô con gái lớn nằm ngủ bên cạnh cũng vì thế mà bị vạ lây bỏng 10%.

Vẫn là những vụ việc liên quan tới chồng nhậu say, vào chiều ngày 06/03, công an huyện Đa Huoai (Lâm Đồng) cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã triệu tập bà Lê Thị Hoài (ngụ xã Đạ P’Loa) ldể làm rõ hành vi tạt nước sôi khiến cho ông Đinh Văn Hậu ( là chồng của bà Hoài ) bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, vào tối 05/03, ông Hậu đi uống rượu say về rồi xảy ra mâu thuẫn với vợ. Nguyên nhân vụ việc ban đầu được xác định là do bà Hoài quá bực tức vì hoàn cảnh gia đình đã khó khăn (có 4 con nhỏ, từ 2-9 tuổi) thế nhưng ông Hậu lại suốt ngày say xỉn không lo làm ăn.

Vợ tạt nước sôi khiến chồng bỏng nặng vì say rượu
Ông Hậu được đưa đi cấp cứu

Đến khoảng 1h sáng 6/3, khi ông Hậu đang ngủ cùng con gái Đinh Thị Ngọc Trang (9 tuổi) thì bà Hoài đã dùng ấm nước sôi tạt lên người chồng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông Hậu và cháu Trang đã được  người dân chuyển gấp tới Bệnh Viện II Lâm Đồng để cấp cứu.

Vợ tạt nước sôi khiến chồng bỏng nặng vì say rượu
Bé Trang đang ngủ cạnh bố cũng gặp nạn

Tại bệnh viện, anh Hậu được chẩn đoán là bỏng độ 2, chiếm tới 40% cơ thể. Và do vết thương quá nặng nên anh Hậu đã được chuyển vào bệnh viện TP HCM để điều trị. Riêng cháu Trang thì bị bỏng 10% ở vai, cánh tay trái.

Qua lời khai ban đầu, bà Hoài thừa nhận hành vi sai trái của mình. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định pháp luật.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg