Chồng đánh tôi bầm rập ngay trong đêm tân hôn

Tâm sự: Tôi không bao giờ có thể ngờ được trong đêm tân hôn đẹp nhất đời mình thì người chồng thật thà luôn chiều chuộng mình lại đánh tôi đến bầm rập cả người.

Chồng đánh tôi bầm rập ngay trong đêm tân hôn
Chồng đánh tôi bầm rập ngay trong đêm tân hôn

Tôi gặp chồng mình  trong đám cưới của một cô bạn đồng nghiệp. Anh thu hút tôi bởi vẻ ngoài khá thư sinh, hiền lành và cách nói chuyện thật thà có phần ngờ nghệch.

Anh là một kiến trúc sư, có nhà có xe điều kiện gia đình cũng thuộc hàng khá giả,. Tuy nhiên, tôi không đến với anh vì tiền, bởi điều kiện của nhà tôi cũng chẳng kém cạnh gì nhà anh, thậm chí có hàng tá đàn ông đẹp mã hơn, tài giỏi hơn lại giàu có hơn anh rất nhiều vây xung quanh tôi. Tôi chọn anh bởi vì tôi yêu tính cách cũng như con người chất phác của anh.

Trong thời gian yêu nhau, anh cưng chiều tôi hết mực chỉ cần tôi hơi khó chịu một chút là anh đã chạy lại dỗ dành, chiều chuộng và không bao giờ to tiếng hay quát nạt tôi, dù chỉ là một câu. Kể cả với những yêu cầu có phần quá đáng của tôi, anh vẫn cố gắng đáp ứng mà không hề phàn nàn nửa lời. Ngoài ra anh không hề có thói rượu chè, cờ bạc hay đàn đúm bạn bè.

Một năm sau khi yêu nhau thì cuối cùng chúng tôi cũng quyết định về chung một nhà. Tối đêm tân hôn đám bạn bè của cả hai còn ở lại đến muộn để nhậu nhẹt và hát hò. Đến khoảng 9 giờ tối thì chồng tôi đã say mèm đến nỗi không biết trời trăng gì, còn tôi thì mệt nhoài nên chúng tôi gọi taxi để về nhà.

Vừa mở được cửa bước vào nhà, chồng tôi bắt đầu tỉnh lại và nói năng lung tung. Tôi nghe thấy anh lẩm bẩm những câu rất khó nghe, rồi bắt đầu to tiếng chửi tôi bằng những câu từ thậm tệ. Tôi hoàn toàn bất ngờ và không chỉ dừng lại ở đó, anh ta cởi thắt lưng rồi quất liên tục lên người tôi, vừa quất vừa chửi mắng. Tôi gào khóc van xin anh dừng lại nhưng tôi càng khóc thì anh càng đánh tôi đau hơn. Lẫn trong tiếng đòn roi là tiếng anh chửi bới “này thì cho chừa”, “mày tưởng tao nhịn mày mãi à?”…

Tôi khóc đến cạn nước mắt thì anh cũng dừng tay lại rồi nằm vật ra giường ngủ, hoàn toàn không hề biết rằng thân thể tôi đang đầy vết bầm tím, thậm chí những vết quất còn tứa cả máu. Trong khi chồng mới cưới say giấc nồng thì tôi cảm thấy kinh hoàng về những gì diễn ra dường như anh đã biến thành người tôi chưa từng biết dường như bên trong anh đang ẩn chứa một con quỷ vậy.

Có phải tôi đã làm điều gì quá đáng để anh phải nhịn nhục quá nhiều không biết phải xả ra như thế nào nên đã mượn rượu để “hiện nguyên hình” hay không? Rồi tôi sẽ thế nào đây khi phải tiếp tục sống với một kẻ hai mặt vũ phu thế này sao rồi bao nhiêu trận đòn sẽ chờ tôi trong tương lai.

Nếu vừa mới cưới mà đã ly hôn ngay thì tôi còn mặt mũi nào để nhìn mọi người xung quanh nữa còn danh dự của gia đình tôi nữa? Rồi ngày mai tôi phải giải thích với mọi người ra sao về những vết bầm tím khắp người này?

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg