Chọn nhầm chồng tôi khiến con phải chịu khổ

Tâm sự: Một người phụ nữ trước khi chọn người đàn ông cùng mình bước vào cuộc sống hôn nhân phải xem xét thật kĩ lưỡng và cẩn thận vì nếu chọn nhầm chồng không những khiến mình khổ mà con cái cũng khổ theo.

Chọn nhầm chồng tôi khiến con phải chịu khổ
Chọn nhầm chồng tôi khiến con phải chịu khổ

Vợ chồng tôi mới cưới được hơn 2 năm nay và có con gái hơn 1 tuổi. Khi còn yêu nhau, chồng tôi thể hiện bản thân là một người chững chạc, có trách nhiệm, biết quan tâm. Nhưng đến khi cưới về, mọi thứ thay đổi chóng mặt, bản chất thật sự của chồng tôi cũng được thể hiện khiến chúng tôi cãi nhau thường xuyên.

Anh ta lấy cớ bị sếp chèn ép nên nghỉ làm, suốt ngày tập trung nhậu nhẹt, than chán đời với đám bạn của mình. Tôi khuyên anh ta nộp đơn chỗ khác thì bị anh ta đòi đánh vì “mới cưới đã muốn leo lên đầu lên cổ chồng ngồi”. Một mình tôi phải nuôi nhà chồng đến 5 miệng ăn.

Ăn chơi đến 4 tháng sau đó, khi tôi có bầu, chồng tôi mới chịu đi làm vì bị bố mẹ chồng mắng chửi quá. Lương tháng được 8 triệu, anh ta đưa tôi 4 triệu lo chi tiêu. Nhưng từ đây, chồng tôi lại lấy lí do đi làm mệt mỏi để thoái thác trách nhiệm của một người cha.

Suốt thời gian mang thai tôi luôn đi khám 1 mình có tháng khám, xét nghiệm và lấy thuốc về uống hơn cả triệu đồng, tôi còn bị chồng mắng là phung phí.

Lúc tôi sinh con rồi được chuyển ra phòng hồi sức thì chồng mới tới. Mẹ tôi bảo anh ta đi mua cháo, anh ta còn vùng vằng bảo: “Sinh thì sinh rồi, có mệt nữa đâu mà ăn cháo”. Từ đó, tôi biết tôi không giấu mẹ tôi được nữa.

Con đau bệnh, tôi cũng một mình gánh vác, đưa đi khám, chữa, chăm nom. Tôi vẫn chịu đựng vì muốn con có một mái ấm toàn vẹn cho đến một lần con bé sốt cao kèm nôn ói, tôi nóng ruột bảo mẹ chồng ôm cháu để tôi chở đi viện.

Mẹ chồng tôi không chịu đi vì chồng tôi còn ở nhà (lúc đó là 2 giờ sáng) và mắng anh ta, bảo anh ta phải đưa con đi khám. Bị mất ngủ, chồng tôi nổi nóng đòi đánh con đánh vợ. Suốt chặng đường đi, anh ta chửi tôi bằng những từ ngữ cay độc nhất, thậm chí còn rủa cho mẹ con tôi chết đi để khỏi làm phiền anh ta.

Đến viện, con bé lại nôn đầy phòng khám, chồng tôi thẳng tay đánh con giữa đông bác sĩ, y tá dù con bé mới chỉ hơn 1 tuổi. Quá giận, tôi đã lao lên đánh lại và đuổi anh ta về. Anh ta bỏ về thật. Con nằm viện một tuần, chỉ có mẹ chồng xuống viện thăm mẹ con tôi, chồng tôi chẳng thấy ló mặt.

Tôi quyết định ly hôn vì sống với anh ta chỉ làm con tôi khổ hơn thà con bé không có bố còn hơn.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg