Chị gái Ngọc Trinh công khai chuyện ly hôn, tố chồng cũ sống tệ bạc

Mới đây, chị gái của Ngọc Trinh là Suri Bích Trần đã chính thức lên tiếng  chia tay ca sĩ Akio Lee và nhanh chóng công khai tình cảm với người mới – Tiêu Quang là  cựu thành viên nhóm V-boys.

Chị gái Ngọc Trinh – Suri Bích Trần

Thời gian qua, người đẹp Suri Bích Trần – chị gái ruột của người mẫu Ngọc Trinh thường xuyên công khai hình ảnh tình tứ với ca sĩ Tiêu Quang – cựu thành viên nhóm V-boys trên mạng xã hội. Điều này khiến cư dân mạng dấy lên nghi ngờ Suri Bích Trần đang dạn nứt tình cảm với ông xã là ca sĩ Akio Lee.

Sau nhiều ngày im lặng, Suri Bích Trần vừa chính thức lên tiếng việc cô đã ly hôn với Akio Lee. Ngoài ra, chị gái Ngọc Trinh còn ám chỉ chồng cũ đối xử tệ bạc trong nhiều năm chung sống.

Người đẹp công khai tình mới

Cụ thể, Suri Bích Trần lên trang cá nhân dòng trạng thái: “Nhiều người hỏi tôi tại sao lại ly hôn và đến với người mới nhanh đến vậy. Hôm nay sẽ trả lời cho mọi người biết luôn chỉ có người trong cuộc mới hiểu cuộc sống của tôi như thế nào tôi phải chịu đựng suốt bao nhiêu năm nay là vì tôi sống vì con.

Một tay tôi lo tất cả có ai hiểu được hay không? Con người đó sống có tệ bạc hay không thì tôi nghĩ gia đình và bạn bè tôi hiểu rõ nhất. Đáng lẽ tôi không muốn nói đến nhưng có một số người nói như đúng rồi về cuộc sống gia đình tôi.

Còn người hiện tại các bạn nói sao chúng tôi yêu nhanh thế, mà các bạn có biết tinh bạn của chúng tôi hơn 9 năm rồi không? Có lẽ người mới này nói thì mới, nhưng còn lâu năm hơn cuộc tình tôi vừa trải qua và tôi thật sự rất hạnh phúc.

Chia sẻ chuyện chia tay tình cũ và đến mới tình mới

Về phía Akio Lee, nam ca sĩ “Sai lầm vẫn là anh” cũng lên trang cá nhân dòng viết đầy tâm trạng: “Đã sống hết mình, đã yêu hết mình nên sẽ không bao giờ hối hận với những gì đã trải qua. Còn nhiều thứ đang chờ phía trước nên đừng dừng lại, ta phải cố thôi”.

Chị gái Ngọc Trinh và chồng thủa còn mặn nồng
Ngày cũ còn vui vẻ bên nhau

Và giờ đây, cô đã có những khoảnh khắc hạnh phúc với người mới

Vui vẻ bên người mới

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg