Chị em ghen tị với bà bầu đi đẻ luôn có 2 người đàn ông ở bên chăm sóc

Đối với phụ nữ nhận được sự quan tâm, chăm sóc của chồng vào thời khác sinh nở là sự động viên rất lớn, giúp họ có thêm sức mạnh, thế nhưng đối với người phụ nữ này, chắc chắn chị em sẽ phải ghen tỵ với bà bầu này , bởi ngoài chồng ra họ con có một người đàn ông khác luôn ở bên chăm sóc. 

Câu chuyện về người phụ nữ hạnh phúc nhất quả đất được chia sẻ trên mạng như sau:

“Tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai, có một sản phụ mới mổ xong, đầu tóc rũ rượi, cả thân người yếu ớt. Chị ấy đau lắm, đi còn không đi nổi, đến cả vệ sinh cá nhân cũng khóc ra nước mắt. Nhưng chính 2 người đàn ông này đã trở thành đôi chân và liều thuốc giảm đau mà không người bác sĩ nào có thể cho chị.

Bên trái là chồng chị, anh đi bên cạnh luôn ân cần và dìu vợ từng bước, miệng thì thào sắp tới rồi vài bước nữa thôi.

Và người đàn ông còn lại bện cạnh chính là bố chị, ông cũng vậy cũng nhẹ nhàng dìu con gái, miệng ông mỉm cười và động viên, sắp tới rồi con cố lên…

Từ chỗ chị nằm đến chỗ đi vệ sinh cách đó chỉ có 3,4 mét thôi, nhưng chặng đường đó kéo dài đến 10 phút và đó là cả một chặng đường đầy khó khăn và đau đớn đối với chị.

Nhưng đó cũng là một chặng đường cho ta thấy được điều gì khiến cho một người phụ nữ đủ sức vượt qua tất cả… đôi khi dù có đau đớn hay khó khăn đến đâu những người phụ nữ họ chỉ cần như thế là đủ. 2 người đàn ông quan trọng nhất của cuộc đời họ yêu thương và luôn kiên nhẫn bên cạnh dìu họ từng bước nhỏ”.

ghen tị với bà bầu đi đẻ, 2 người đàn ông
Bức ảnh khiến cộng đồng mạng xúc động
“Nhìn cảnh này mình thấy tủi thân quá. Một mình mình vừa tập đi vừa trông con. Con sặc sữa mẹ chưa đi lại được mà vì tình yêu con đã bế một phát chạy luôn vào phòng bác sĩ. Lúc đó chẳng thấy đau gì nhưng sau vết thương bị rách nhiễm trùng, sốt. Đến giờ 11 năm nghĩ lại vẫn rùng mình”, một cư dân mạng chia sẻ về câu chuyện của mình.Ngay sau khi đăng tải bức ảnh và câu chuyện ngắn xúc động này đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng người phụ nữ này thật hạnh phúc biết bao khi có 2 người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời ở bên giai đoạn khó khăn, đau đớn nhất.

“Thấy cảnh này mình nhớ tới 2 năm về trước. Từ phòng ra cửa nếu người bình thường chỉ vài bước chân. Còn mình 20 phút chưa ra tới cửa. Chỉ có chị em nào sinh mổ mới hiểu được cảm giác này”, một tài khoản mạng khác đồng quan điểm.

Qua câu chuyện cảm động trên cho ta thấy được rằng dù có khó khăn hay đau đớn đến đâu người phụ nữ cũng có thể cố gắng vượt qua nếu người đàn ông bên cạnh họ thật sự yêu thương, quan tâm, tiếp thêm sức mạnh. Đó chính là tình yêu, tình cảm gia đình ai cũng cần có trong cuộc sống này.

Trước đó, câu chuyện vì thương vợ đẻ mà dặn dò “anh không cho em đẻ nữa đâu” của ông chồng đã khiến cộng đồng mạng xúc động.

Bà mẹ trẻ của những dòng tâm sự đầy xúc động này là chị Trần Lan, sống tại Nha Trang. Chị và chồng kết hôn đã được 4 năm nay, nhưng ngày sinh con đầu lòng chồng lại công tác ở Sài Gòn nên không thể ở bên lúc chị chuyển dạ. Tới lần sinh con thứ 2 này, chồng ở bên và nhìn thấy quá trình chuyển dạ của chị khiến anh thốt lên những lời nói khiến chị nhớ mãi.

ghen tị với bà bầu đi đẻ, 2 người đàn ông
Chị luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc từ chồng

Những dòng chia sẻ ngay sau đó đã nhận được sự quan tâm chú ý đặc biệt từ phía cư dân mạng, nhận được gần 10 nghìn lượt like, 3 nghìn lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận của hội chị em bỉm sữa.Con gái của chị chào đời bằng phương pháp đẻ thường tại một bệnh viện Quốc tế ở Nha Trang. Trong lúc sinh, chồng chị luôn ở bên cạnh, nắm tay giúp vợ vượt qua cơn đau. Cảm động trước tình yêu thương của chồng, chị không giấu nổi cảm xúc và đã chia sẻ ngay trên trang cá nhân của mình.

Có lẽ với người phụ nữ nào cũng vậy, họ luôn muốn và luôn cần người chồng là điểm tựa vững chắc cho họ trong cuộc sống này, đặc biệt là lúc vượt cạn.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg