Chelsea đã bổ sung lực lượng cho hàng tiền vệ đang có nhiều cầu thủ chấn thương

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay, Trước khi trở lại mùa giải ngoại Hạng Anh thì Chelsea đã thành công sở hữu cho mình các chữ ký của những cầu thủ hàng đầu tại thị trường châu Âu. Với mục đích thiết lập lại đội bóng trước khi tham gia những trận đấu quan trọng trong thời gian cuối cùng của giải đấu năm nay. Hãy cùng cakhia tv theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các thương vụ chuyển nhượng này nhé.

Chelsea bắt đầu bổ sung vị trí cho hàng tiền đạo

Các cầu thủ bị chấn thương của Chelsea đã có thể quay trở lại

Cakhia tv cho rằng mùa giải World Cup 2022 đã chính thức khép lại với chức vô địch dành cho đội bóng Argentina. Sau hơn 1 tháng giường cho World Cup 2022 diễn ra thì những giải đấu vô địch hàng đầu tại châu Âu sẽ chính thức quay trở lại vào cuối tuần này.

Chelsea đã tập trung bổ sung cho hàng tiền đạo của mình

Chelsea đã tập trung bổ sung cho hàng tiền đạo của mình

Các đội bóng đều chuẩn bị cho mình những chiến thuật và đội hình kỹ lưỡng trước khi chính thức bước vào giai đoạn cuối cùng của mùa giải năm nay. Với Chelsea thì huấn luyện viên Potter đã đã trải qua cơn khủng hoảng trước khi World Cup 2022 diễn ra. 

Trong thời điểm hiện tại tại các cầu thủ đã dính chấn thương đang bắt đầu trở lại. Bên cạnh đó họ cũng chuẩn bị sẵn sàng tinh thần tốt nhất trước khi bước vào thời gian khốc liệt nhất của giải đấu.

David Datro Fofana sẽ là người lấp khoảng trống cho hàng tiền vệ

Với chấn thương mới nhất của tiền đạo trẻ Armando Broja thì câu lạc bộ Chelsea trong thời điểm hiện tại đang thiếu người ở vị trí hàng tiền đạo. Thế nên họ đã ngay lập tức bổ sung cho mình những cầu thủ chất lượng để củng cố vị trí này trong đội hình. Được biết thì Chelsea chuẩn bị hoàn tất thương vụ chiêu mộ cầu thủ tiền đạo trẻ từ Bờ Biển Ngà chính là David Datro Fofana.

David Datro Fofana là cầu thủ tiền đạo nổi tiếng của Bờ Biển Ngà

David Datro Fofana là cầu thủ tiền đạo nổi tiếng của Bờ Biển Ngà

Dường như mọi thỏa thuận giữa Chelsea và câu lạc bộ chủ quản của cầu thủ này là Molde đã được hoàn tất. Về họ đang thảo luận về những điều khoản cá nhân cho cầu thủ sinh năm 2002 này. Mức phí mà Chelsea sẽ chi trả cho thương vụ này sẽ rơi vào khoảng 10 triệu Euro. 

Cầu thủ Datro Fofana đã được nhiều chuyên gia đánh giá khá cao với thành tích cao trong thời điểm hiện tại. Khi ghi cho mình 15 bàn thắng sau 24 trận thi đấu trong màu áo của đội bóng Molde.

Christopher Nkunku và Christopher Vivell là hai thương vụ mới nhất của Chelsea

Cầu thủ Christopher Nkunku là lựa chọn của HLV Potter

Ngoài cầu thủ trên thì Chelsea cũng chính thức hoàn tất thương vụ với cầu thủ Christopher Nkunku từ câu lạc bộ RB Leipzig. Thương vụ này ngày khiến Chelsea tiêu tốn khoảng 60 triệu bảng Anh và anh chỉ có thể để tham gia thi đấu tại Chelsea toàn mùa hè năm sau.

Chelsea đã ký cho mình 3 bản hợp đồng mới nhất trong mùa giải năm nay

Chelsea đã ký cho mình 3 bản hợp đồng mới nhất trong mùa giải năm nay

Christopher Vivell sẽ đảm nhận vị trí mới trong ban lãnh đạo Chelsea

Về sự bổ sung cuối cùng của Chelsea chính là ở bộ máy lãnh đạo khi chủ tịch Todd Boehly có thêm người đồng hành mới chính là Christopher Vivell sẽ  nhận vị trí giám đốc kỹ thuật. Trước đó Christopher Vivell cũng từng đảm nhận vị trí tương tự tại câu lạc bộ RB Leipzig. Và đã có công lớn khi chiêu mộ thành công những tài năng trẻ.

Với sự đầu tư cực kỳ chất lượng thì Chelsea hứa hẹn sẽ có những bức phá mạnh mẽ nhất sau khi mùa giải Ngoại Hạng Anh quay trở lại. Và một đội bóng mới đang dần được hình thành khi Todd Boehly đảm nhận vai trò tân chủ tịch của Chelsea. 

Những thông tin xoay quanh về thương vụ chuyển nhượng mới nhất của câu lạc bộ Chelsea đã được chúng tôi cập nhật chi tiết qua bài viết trên. Nếu như người hâm mộ muốn biết thêm nhiều thông tin xoay quanh thị trường chuyển nhượng mùa đông sắp tới thì hãy truy cập website của cakhia tv nhé.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg