Chất phát ngất với bà ‘ngầu nhất vịnh Bắc Bộ’ chụp ảnh cùng cháu trai với thần thái ít ai có được !

Mới đây những bức ảnh của một người bà chụp cùng cháu trai khiến biết bao người ngưỡng mộ, không phải chỉ bởi những tạo dáng quá thời thượng của bà – cái này có thể do cháu hướng dẫn – thế nhưng cái khiến người xem ứ á chính là “thần thái” không sai vào đâu được của Bà trong mỗi bức hình. 

Những trào lưu chụp ảnh, cùng với động tác tạo dáng của giới trẻ được bà áp dụng trong một bộ ảnh củng với cháu trai. Từ “cùng nhau đi khắp thế gian” đến cách tạo hình tay chữ V đều được bà thực hiện cả.

Khoác trên mình chiếc áo nhung tím và khăn quang đồng màu, người bà rất hào hứng cùng cháu trai thực hiện những bức ảnh vô cùng ấn tượng, xem đi và bạn sẽ hiểu được vì sao chúng lại trở thành chủ đề gây chú ý tới vậy ngay sau khi được chia sẻ.

ngất ngây với những bức ảnh chất phát ngất của bà và cháu
Đây là tạo hình kiểu truyền thống mà ai ai cũng biết nhé.
ngất ngây với những bức ảnh chất phát ngất của bà và cháu
Kiểu Captain America đây rồi đúng không, đã đội mũ bà còn đeo kính nữa, ngầu thật sự.
ngất ngây với những bức ảnh chất phát ngất của bà và cháu
Bà già rồi nhưng xuất hiện trong các bức ảnh của cháu vẫn rất ngầu, rất lành lùng, và vô cùng thần thái nhé. 
ngất ngây với những bức ảnh chất phát ngất của bà và cháu
Nắm tay cháu đi khắp thế gian thôi nào.

Người xem không chỉ à ồ vì cách tạo dáng siêu trẻ trung, hợp thời của bà, mà họ còn “ngây ngất” bởi gương mặt của bà trong mỗi bức ảnh đều rất lạnh lùng, rất “ngầu” hợp với tạo dáng khiến người xem vô cùng thích thú.

Dưới bình luận, dân mạng không ngừng khen người bà quá “chất” hợp tác cùng cháu chụp ảnh và tranh thủ khoe luôn về ông bà của mình.

“Bà tôi cắt tóc còn muốn cắt kiểu búp bê mới chịu cơ, phải uốn xoăn nhẹ kiểu em gái 18 tuổi ấy”, facebook Nguyễn Trang Thùy viết.

“Bà cầm dao với cái vung nồi khiến mình liên tưởng đến Captain America, đúng hôm nay vừa đi xem bom tấn về nữa chứ”, một dân mạng khác hài hước.

“Chỉ mong bà sống khỏe, sống lâu, sống vui vẻ với con cháu. Nhìn những tấm hình như thế này thấy bà cũng hợp tác với cháu chụp ảnh, như thế là vui rồi”, dân mạng khác bình luận.

Nếu bạn vẫn may mắn còn bà, hãy thực hiện ngay bộ ảnh kỷ niệm này với bà để lưu giữ lại những kỷ niệm khó phai.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg