Cậy xe to, thiếu gia phóng như bay trong con phố ngập cuốn trôi cả bà lão bán hàng nước: Văn hóa lùn đang hiện hữu!?

Câu chuyện một anh chàng thiếu gia đi ô tô nhưng lại phóng vù vù qua con phố ngập, thậm chí vì thế mà cuốn trôi cả một bà lão bán hàng nước được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người tỏ ra bất bình.

Cách đây ít giờ, một tài khoản Facebook có tên T.L.N chia sẻ dòng trạng thái vô cùng bức xúc về hành vi vô ý thức của người lái chiếc xe ô tô màu trắng khi di chuyển trong khu vực phố cổ vào tối ngày 20/6.

Đi 4 bánh giữa thủ đô mà ý thức không bằng 1 con ruồi. Nhìn đi nhìn đi, anh bị chửi không oan đâu, thoát mạng là may đấy. Cả chục nhà ở cái phố này không quý giá bằng cái xe rẻ rách của anh à. Người ta hỏng cả cái xe đưa con đi học đi chở hàng rồi đấy. Mình anh cần sạch sẽ còn người ta thì nai lưng ra hất nước cống thì không sao đúng không?

Hành động của chàng trai đang nhận nhiều kiến bất bình

Do ảnh hưởng của trận mưa lớn kéo dài nhiều giờ, khu vực phố Cổ Hà Nội bị ngập sau trong nước, do không dự đoán trước tình hình ngập úng nên hầu hết người dân ở đây khá bối rối, tìm mọi cách để giữ cho đồ đạc trong nhà không bị ướt, cũng như xe máy không bị chết máy do nước ngập sâu.

Trong lúc mọi người đang loay hoay di chuyển hàng chục chiếc xe máy đến chỗ cao hơn để tránh ngập thì một chiếc xe ô tô trắng xuất hiện, phi thật nhanh khiến nước rồ lên, tạo thành những đợt sóng mạnh đổ ập vào nhà dân. Cùng với đó hành chục chiếc xe máy đều bị sóng đánh lăn kềnh chìm nghỉm, một bà lão ven đường cũng bị cuốn theo.

Câu chuyện được mang lên mạng xã hội, phải chăng đây là văn hóa lùn
Liên kết: Nhà cái 789bet