Câu chuyện về xác chết 5 – 6 năm còn nguyên vẹn ở khu du lịch Tràng An

Đã có rất nhiều câu chuyện tâm linh xảy ra trong quá trình xây dựng Khu du lịch Tràng An. Những câu chuyện mà thoạt nghe kể không ai có thể tin được. Trong đó đặc biệt nhất là câu chuyện về xác chết 5 – 6 năm còn nguyên vẹn.

Ông Nguyễn Văn Son (Chủ tịch khu du lịch Tràng An cổ) kể bản thân đã gặp một xác chết khoảng 5-6 năm mà còn nguyên vẹn hình dáng. Sáng hôm ấy trước khi vào hang Bói. ông nhắc đoàn đi cùng chuẩn bị xôi, rượu, ban thờ, bát hương, tiền vàng để làm lễ. Hang này đã có một nhóm xuống khảo sát nhưng chỉ rất qua loa nên ông tự xuống tận đáy để khảo sát vì ông rất nghi ngờ động này.

Câu chuyện về xác chết 5 - 6 năm còn nguyên vẹn ở khu du lịch Tràng An
Câu chuyện về xác chết 5 – 6 năm còn nguyên vẹn ở khu du lịch Tràng An

Không biết hang động sâu như thế sao vẫn thấy khói, thấy gió ở dưới thổi lên, cảm giác như sâu vài chục mét và chắc chắn có một lối nào đó đi ra ngoài thung nên sẽ tìm được lối đó để tạo đường đi lại cho thuận tiện.

Ngay khi làm xong các thủ tục cúng ông Son trực tiếp đu dây khoảng 20-25m, cầm camera và đèn soi khắp hang động. Ông chủ yếu đi tìm xem chỗ nào có ánh sáng, chỗ nào có khe hở để gió thổi vào. Thấy lòng hang rộng mênh mông, ông lấy thước ra đo. Ngay cửa hang rộng chừng khoảng 200m2, sâu xuống chút nữa thì khoảng rộng lên đến 600m2.

Đang soi đèn thì ông Son thấy một cậu chạy bán sống bán chết lên, mặt mày tím ngắt thông báo có người chết, lại cho rằng mới chết. Ông Son ngạc nhiên, đi xuống xem, đúng là có người chết ở đấy, người này toàn thân phủ một lớp mốc trắng, to đúng như người bình thường, chỉ có bụng là bị lép kẹp lại.

Người này còn nguyên vẹn nên không ai dám vác ra,  cả đoàn lục tục quay về và tìm cách báo với công an lên điều tra. Khi làm các khám nghiệm pháp y thì được biết người này đã chết khoảng 5-6 năm.

Đến bây giờ ông vẫn không thể hiểu được tại sao lại có người có thể lọt vào động này và chết ở đấy. Điều này cũng khiến ông Son nghĩ ngợi. Không hiểu có chất gì hay sự bí ẩn nào đó mà một người đã chết khoảng 5-6 năm vẫn còn nguyên hình hài như thế, chỉ có một lớp mốc trắng phủ lên trên và chiếc bụng lép, thể hiện sự không có thức ăn trong một thời gian dài…

Theo honnhanvagiadinh câu chuyện về xác chết còn nguyên vẹn và rất nhiều những sự lạ khác nữa xảy ra trong thời gian 6 năm  tiến hành xây dựng Khu du lịch Tràng An đã để lại cho mọi người rất nhiều bí ẩn đáng suy ngẫm. Chắc hẳn khu vực này rất linh thiêng và còn quá nhiều điều mà người bình thường chưa thể khám phá…

Xem thêm: cắt duyên âm

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg