Cái kết quá bất ngờ cho cô gái đi làm về khuya bị gã xe ôm giờ trò đồi bại

Trong mọi mối quan hệ thì lòng tin là thứ quan trọng nhất. Nếu có bất cứ nghi ngờ nào thì mối quan hệ đó không thể bền vững được, đặc biệt là trong tình yêu.

Và đây là tâm sự đẫm nước mắt của cô gái, oan ức hay đáng đời ? Nếu ở trong hoàn cảnh đó bạn sẽ làm sao ?

Khi bất ngờ bị “gã xe ôm” giờ trò đồi bại trong đêm vắng  cô gái bất lực bảo : ” Anh nhẹ nhẹ giúp em đừng để lại dấu vết không bạn trai em hủy hôn” cô gái nhận cái cái kết bất ngờ

Thùy mặc dù đang học năm thứ 4 đại học nhưng cô và  bạn trai đã tổ chức ăn hỏi và chỉ đợi 4 tháng nữa khi cô tốt nghiệp ra trường là làm đám cưới. Thùy có gia cảnh khá khó khăn nên ngay từ năm đầu tiên của đại học cô đã phải đi làm thêm vào các buổi tối, như gia sư, hay bưng bê cho quán cà phê.

May mắn sao Thùy gặp được Thành. Họ bén duyên và yêu nhau, gia đình anh cũng rất mến cô nên coi cô như dâu con trong nhà, chỉ còn chờ tới ngày cưới chính thức nữa thôi. Thành hơn Thùy 1 tuổi và đã đi làm, hiện tại anh đang công tác tại một thành phố khác với nơi cô đang học. Nên cứ khoảng 2-3 tháng anh mới có thể về thăm bạn gái bởi công việc của anh cũng khá bận.

tâm sự đẫm nước mắt của cô gái, tâm sự, gã xe ôm
Ảnh minh họa

Gia đình của Thành rất khâm phục nghị lực của Thùy bởi cô rất tự lập, đã tự mình kiếm tiền đi học đại học chứ không phải xin bố mẹ. Vất vả là vậy nhưng năm nào cô cũng là sinh viên xuất sắc và sẽ ra trường với tấm bằng loại ưu, hứa hẹn tương lai tốt đẹp, cùng đó lại có một đám cưới như mơ đang chờ trước mắt.

Những tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra êm đẹp cho tới buổi tối định mệnh hôm đó, tai họa đã bất ngờ ập xuống với cô.

Đêm đó Thùy đi làm thêm ở quán cà phê về muộn hơn thường lệ. Mấy cô bạn làm cùng không dám về muộn vì sợ nên ở lại quán, song Thùy thì vẫn về vì cô còn phải chuẩn bị tài liệu mai tới công ty thực tập. Thùy nghĩ rằng sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra với cô đâu vì đoạn đường này cô quen thuộc 4 năm nay rồi.

Nhưng vừa mới đạp xe được nửa đường thì bất ngờ Thùy bị 1 gã xe ôm áp sát. Cứ tưởng hắn ta trêu chọc thôi, nên lúc đầu Thùy cũng cứng:

– Em không đi xe ôm đâu anh, anh đi chỗ khác kiếm khách. Em sinh viên cũng chẳng có tiền cho anh đâu.

– Đây không cần tiền, chỉ cần cái ấy thôi.

Dứt lời gã xe ôm biến thái đã ép xe của Thùy vào lề đường rồi khiến cô loạng choạng ngã ra đường. Nhanh như cắt hắn dừng xe lao xuống giữ chặt lấy Thùy. Cô muốn hét thật to nhưng không tài nào hét được vì gã ta quá khỏe. 1 tay gã bịt miệng, 1 tay gã khóa tay khiến Thùy không tài nào hét lên được.

Mà cái đường vắng tanh này thì có hét cũng vô vọng mà thôi. Cô cố gắng giãy giụa thì ngay lập tức 1 chiếc dao sắc lẹm kề ngay vào cổ: “Mày chống cự thì tao giết luôn”. Biết mình không chống cự nổi nên sau mấy giây suy nghĩ Thùy khẽ khàng bảo gã xe ôm:

– Anh nhẹ nhẹ giúp em, đừng để lại dấu vết không bạn trai em hủy hôn.

Ai ngờ Thùy vừa dứt lời thì cô ăn ngay cái tát trời giáng của hắn ta mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chỉ cho tới khi gã xe ôm kia buông cô đứng dậy rồi từ từ tháo cái mặt nạ trên mặt gã ra thì Thùy mới ngã ngửa. Hóa ra đó không phải gã xe ôm bình thường mà chính là Thành – bạn trai sắp cưới của cô:

– Tôi không ngờ cô lại như thế?? Không ngờ cô lại dễ dàng để kẻ khốn lợi dụng mình như vậy. Hóa ra cô chỉ cần hắn không để lại dấu vết là có thể che mắt được tôi sao?? Tôi đã nhầm khi tin tưởng vào cô?? Hôm nay đến thăm cô và thử lòng cô 1 chút tôi mới thấy rõ bọ mặt thật của người con gái tôi yêu. Có lẽ đã có rất nhiều thằng đàn ông đến với cô và không để lại dấu vết nên cô vẫn lừa tôi dễ dàng. Nhưng từ giờ thì tôi không ngu để mắc lừa cô nữa đâu. Chấm dứt ngay và luôn.

Thành bỏ đi rồi, Thùy vẫn không đứng dậy nổi. Chiếc áo xộc xệch bị tuột 2 cúc vẫn chưa được cô cài lại. Cô không biết mình sai ở điều gì, trong trường hợp của cô nếu chống cự thì nguy hiểm tới tính mạng nên cô đã chọn giải pháp an toàn, nếu yêu cô thật lòng chắc chắn Thành sẽ hiểu. Vậy mà…

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg