Cái kết đắng cho bà mẹ trẻ 19 tuổi bỏ 2 con trong ô tô suốt 15 tiếng để đi tiệc tùng

Bỏ mặc 2 đứa con nhỏ trong ô tô suốt 15 tiếng đồng hồgiữa lúc nhiệt độ ngoài trời lên tới 33 độ C chỉ để đi tiệc tùng, bà mẹ trẻ 19 tuổi đã phải nhận một bản án thích đáng.

Amanda Hawkins, 19 tuổi, đến từ quận Kerr, Texas, Mỹ đã bỏ mặc 2 đứa con mới chỉ có một và hai tuổi trong xe ô tô qua đêm vào ngày thứ Ba (6/6) để dự tiệc với bạn bè. Fox 29 đưa tin người mẹ trẻ rõ ràng đã bỏ mặc các con kêu khóc mà không buồn đoái hoài hay quan tâm gì tới sự an toàn của các con.

Chân dung người mẹ bỏ con thơ đi tiệc tùng

Chỉ tới ngày hôm sau (7/6), Amanda mới quay trở lại ô tô để đón 2 con là Brynn Hawkins, 1 tuổi, và Addyson Overgard-Eddy, 2 tuổi. Tuy nhiên, lúc này, 2 con đều đã bất tỉnh vì phải ngồi trong ô tô suốt 15 tiếng giữa lúc nhiệt độ ngoài trời lên tới 33 độ C.

Addyson Overgard-Eddy, 2 tuổi bị mẹ bỏ lại trong xe

Ban đầu, để che giấu hành vi phạm tội của mình, Amanda đã nói dối với nhân viên tại trung tâm y tế vùng Peterson rằng hai bé bị ngất do ngửi phấn hoa. Tuy nhiên, sau đó, người mẹ trẻ đã thừa nhận để các con trong ô tô ít nhất 15 tiếng đồng hồ.

Bé Brynn Hawkins, 1 tuổi tội nghiệp

Hiện, Amnada đã bị bắt giữ và cáo buộc tội ngược đãi trẻ em với số tiền bảo lãnh là 70.000 USD. Nếu bị tuyên bố có tội, Hawkins có thể phải đối mặt mức án hai năm tù.

“Đây là vụ ngược đãi trẻ em kinh khủng nhất mà tôi từng biết trong suốt 37 năm công tác của mình”, cảnh sát trưởng Rusty Hierholzer cho biết.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg