Cách lấy lòng mẹ chồng tuổi Sửu , Tỵ và Dậu

Mẹ chồng bạn thuộc 1 trong 3 con giáp: Sửu, Tỵ và Dậu sau. Lấy lòng mẹ chồng như thế nào? Mời các bạn cùng honnhanvagiadinh.com tìm hiểu nhé!

1/ Cách lấy lòng mẹ chồng tuổi Sửu

Xem tử vi online cho biết với mẹ chồng tuổi Sửu là người rất coi trọng giờ giấc và bà mong muốn con dâu của mình cũng làm được như thế. Vì vậy, nếu như bạn muốn lấy lòng mẹ chồng tuổi Sửu thì nhất định phải đúng giờ, không được đi muộn bởi bà rất quý trọng thời gian của mình. Chỉ khi nào bạn làm được như thế thì mẹ chồng tuổi Sửu mới gia tăng thiện cảm với bạn mà thôi.

2/ Cách lấy lòng mẹ chồng tuổi Tỵ

Mẹ chồng tuổi Tỵ rất giỏi giang nhưng cũng có lúc do dự và thiếu quyết đoán. Chỉ cần có thể nắm được đặc điểm tính cách của mẹ chồng tuổi Tỵ thì việc lấy lòng bà cũng không có gì là khó cả. Khi mẹ chồng tuổi Tỵ góp ý cho bạn, tốt nhất bạn nên ngoan ngoãn nghe lời và biết tự phê bình. Nếu như có thể bạn hãy “nịnh nọt” mẹ chồng vài câu. Như vậy, bà sẽ thấy bạn rất hiểu chuyện, tâm trạng của mẹ chồng tự nhiên sẽ tốt hơn nhiều.

cach-lay-long-me-chong-tuoi-ty-dau-suu

3/Cách lấy lòng mẹ chồng tuổi Dậu

Chủ đề tối kỵ khi nói chuyện tâm sự chia sẻ với mẹ chồng tuổi Dậu là nhan sắc và quá khứ tuổi trẻ huy hoàng mĩ miều của chính bạn hay bất cứ ai xinh đẹp trên đời. Bà rất ghét những “đứa” ham sắc trọng tiền, và cực kỳ khinh bỉ những người chỉ chú trọng bề ngoài mà bỏ qua cốt cách.

Vì sao ư, xem tuổi cho hay vì thời còn thiếu nữ, mẹ chồng của bạn cũng đẹp nghiêng nước nghiêng thành, dă căng môi mọng, mắt đen tóc dài như ai đấy chứ. Thời gian tàn phá đi dung mạo của bà nên vô tình bà rất sợ hãi và kỵ bất cứ thứ gì liên quan đến quá khứ là vì thế.

Chỉ cần vô tình động vào nỗi đau dung mạo của bà, chắc chắn bạn sẽ lãnh đủ hậu quả về sau. Thế nên, biết điều mà giữ kín cái miệng nói sang chủ đề khác đi nhé.

 

Liên kết: Nhà cái 789bet