Cách làm chuyện ấy của người đàn ông có của quý dài nhất thế giới?

Một người đàn ông ở Mexico được xem là người có của quý được xem là dài nhất thế giới với 48cm. Nhưng chuyện chăn gối thì…

Người đàn ông có tên là Roberto Esquivel Cabrera, 54 tuổi, đến từ Saltillo, Mexico, trở nên nổi tiếng khắp thế giới vì sở hữu bộ phận sinh dục dài hơn 48cm. Cho tới nay thế giới vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào có kích thước lớn hơn của ông.

Chân dung người đàn ông có của quý dài nhất thế giới

Theo ghi nhận, để có cậu nhỏ dài gần nửa mét như hiện nay, ông Roberto đã bắt đầu kéo dài nó từ khi còn đang tuổi thiếu niên. Của quý quá lớn khiến ông gặp khó khăn không chỉ trong công việc hàng ngày mà đặc biệt bị cản trở trong làm chuyện ấy. Ông không thể nằm sấp và thường phải kê “của quý” lên một chiếc gối riêng để tránh cảm thấy bất tiện trong lúc ngủ.

Người đàn ông trải lòng về sự bất tiện của mình

Roberto chia sẻ “Một số người hỏi liệu tôi có thể đeo bao cao su được không và câu trả lời là không”. Trong thời gian sống ở Mỹ, Roberto từng cố thử quan hệ hai lần, nhưng người phụ nữ đầu tiên đã bỏ chạy ngay khi nhìn thấy “cậu nhỏ’ khổng lồ của ông, trong khi người còn lại thì phải dừng giữa chừng vì quá đau. Cho đến bây giờ ông vẫn tìm kiếm người phụ nữ phù hợp với mình.

Các bác sĩ đưa ra phim chụp và chuẩn đoán

Mặc dù có rất nhiều trở ngại trong cuộc sống bởi cậu nhỏ quá khổ và bị chính phủ liệt vào danh sách những người tàn phế nhưng Roberto vẫn tự tin chia sẻ “Tôi hài lòng với của quý này và mong được quay trở lại Mỹ, được sống ở đó nốt quãng đời còn lại. Ở đó, tôi không cảm thấy buồn vì có rất nhiều phụ nữ. Một trong số họ sẽ là người phù hợp với tôi. Tôi muốn làm diễn viên khiêu dâm và cho rằng sẽ kiếm được nhiều tiền từ công việc ấy”, Roberto nói.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg