Cách chọn xe đạp tập gym tại nhà

Xe đạp tập gym tại nhà đang là thiết bị luyện tập thể thao, chăm sóc sức khỏe được nhiều người yêu thích. Một chiếc xe đạp tập thể gym tại nhà sẽ là công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho các bạn muốn tập luyện thể thao nhưng lại không có nhiều thời gian đến các phòng tập gym.

Hiện nay, có rất nhiều loại xe đạp tập gym dành cho mọi người lựa chọn. Những mẫu xe có kiểu dáng đa dạng phù hợp với mục đích luyện tập của từng người với giá thành cũng có nhiều sự khác nhau. Để sở hữu 1 sản phẩm tốt, phù hợp với gia đình thì bạn cần cân nhắc đến nhiều yếu tố.

Lựa chọn xe đạp tập gym tại nhà
Lựa chọn xe đạp tập gym tại nhà
  1. Nhu cầu sử dụng

Nếu mua xe đạp tập gym dành cho gia đình bạn cần tìm hiểu kỹ mục đích và nhu cầu của từng thành viên trong gia đình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với cả nhà. Lời khuyên của các chuyên gia về sức khỏe nếu mua xe đạp tập gym dành cho gia đình có người lớn tuổi luyện tập thì tốt nhất nên chọn những sản phẩm có yên ngồi. Với yên ngồi sẽ giúp người lớn tuổi không bị mỏi chân khi đứng lâu đạp xe. 

Với người muốn giảm cân, thân hình săn chắc thì nên lựa chọn những sản phẩm có xe đạp tập liên hoàn. Đây là dòng xe hỗ trợ luyện tập toàn thân kết hợp, có hiệu quả đặc biệt trong việc đốt cháy calo. Chỉ khoảng 15 phút luyện tập mỗi ngày bạn đã lấy lại được vóc dáng thon gọn.

Với gia đình có trẻ nhỏ luyện tập thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm có phần ốp bảo vệ tại bánh đà, xích xe/dây curoa. Ngoài ra, để an toàn bạn nên lựa chọn loại xe có đai bảo vệ chân, nút kháng lực để điều khiển tốc độ đạp giúp phù hợp với từng người.

Xe đạp tập gym sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả nhà
  1. Giá thành sản phẩm

Sau khi nắm được nhu cầu của từng thành viên trong gia đình, bạn có thể loại trừ đi những sản phẩm không phù hợp. Sau đó bạn nên cân nhắc chi phí ban đầu tư vào mua xe đạp tập gym. Hai yếu tố nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính phải được cân bằng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu xe đạp tập gym dành cho gia đình với giá phải chăng từ 2-5 triệu đồng mà bạn có thể tham khảo.

  • Xe đạp tập gym ELIP Master: là dòng xe đạp tập liên hoàn có yên phù hợp luyện tập với tất cả các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người lớn tuổi. Giá bán sản phẩm: 6.390.000đ
  • Xe đạp tập ELIP Jupiter: Có thiết kế an toàn với nút kháng lực tăng giảm tốc độ đạp xe tùy ý. Yên và cổ xe có thể nâng lên hạ xuống, giúp xe phù hợp với mọi vóc dáng kể cả người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm còn có phần ốp bảo vệ bánh đà, dây curoa an toàn hơn. Giá sản phẩm: 5.390.000đ
  • Xe đạp tập ELIP Everest: là dòng xe không có yên đặc biệt thích hợp với những gia đình trẻ yêu thích thể thao, có nhu cầu luyện tập nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng. Giá tham khảo: 16.900.000đ

Xe Đạp Tập ELIP Ride sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả

 

  1. Thương hiệu sản phẩm

Nắm bắt nhu cầu luyện tập thể thao tại nhà của người Việt, có rất nhiều đơn vị lấn sân sang lĩnh vực sản xuất, kinh doanh xe đạp tập gym. Bên cạnh những thương hiệu uy tín thì cũng có rất nhiều địa chỉ kinh doanh sản phẩm xe đạp tập gym thiếu trung thực. Những đơn vị này thường đưa ra những thông tin sai lệch về sản phẩm, thường thổi phồng khả năng của sản phẩm. Ngoài ra, cũng có những đơn vị nắm được tâm lý “sính ngoại” của nhiều người nên thường gắn mác sản phẩm nhập khẩu Nhật, Hàn Quốc, Mỹ,… để bán giá thành cao hơn và thúc đẩy doanh số kinh doanh.

Chỉ cần tìm từ khóa “mua xe đạp tập gym” trên google, trong vòng 0,53 giây trả về 13.600.000 kết quả. Giữa rất nhiều thông tin trên mạng bạn cần cân nhắc chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Nếu không có quá  nhiều kinh nghiệm lựa chọn xe đạp tập gym bạn nên hướng đến những sản phẩm có thương hiệu uy tín, chất lượng đã được khẳng định. Đồng thời, cũng cần xem xét kỹ càng chính sách khuyến mãi, bảo hành, bảo trì trước khi mua sản phẩm. 

Tập đoàn thể thao Elipsport nơi bán xe đạp tập chất lượng giá cạnh tranh

Uy tín và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và khâu chăm sóc khách hàng phải kể đến Tập đoàn thể thao Elipsport. Đây là đơn vị đi đầu trong sản xuất, kinh doanh thiết bị luyện tập thể dục thể thao có chất lượng sản phẩm đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam và thế giới. Đây là nơi bạn có thể an tâm đặt niềm tin khi mua xe đạp tập gym cũng như các sản phẩm khác như máy chạy bộ, ghế massage,….

Liên kết: