Bóng đá VN 5/9: Nguyễn Đình Bắc được triệu tập lên U23 Việt Nam

Bóng đá VN 5/9 cập nhật những tin thể thao đáng chú ý sau: Nguyễn Đình Bắc được triệu tập lên U23 Việt Nam, chuyên gia Nhật Bản đánh giá HLV Việt Nam ‘yêu nghề’ và nhận định việc HLV Troussier triệu tập Công Phượng, Văn Toàn.

Nguyễn Đình Bắc được triệu tập lên U23 Việt Nam

Tiền đạo vừa giành giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất giải Hạng Nhất 2023 Nguyễn Đình Bắc mới đây đã có những chia sẻ về thần tượng của mình trong đợt tập trung U23 Việt Nam. Anh nói: “Anh Văn Toàn chính là hình mẫu cầu thủ chạy cánh mà tôi muốn hướng tới. Việc được tập luyện cùng anh Toàn sẽ giúp tôi học hỏi thêm được nhiều kỹ năng khi thi đấu ở biên. Tôi cũng chúc anh Toàn sang mùa giải mới sẽ được ra sân nhiều hơn tại Hàn Quốc để có thể duy trì được phong độ và cống hiến cho ĐT Việt Nam nhiều hơn”.

Bóng đá VN 5/9
Nguyễn Đình Bắc chia sẻ niềm vui được triệu tập lên U23 Việt Nam

Nguyễn Đình Bắc cũng chia sẻ về niềm hạnh phúc khi được triệu tập lên U23 Việt Nam. Anh chia sẻ với các trang tin bongdaso: “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được lên tập trung cùng U23 Việt Nam. Không những vậy, việc được tập luyện cùng các anh lớn tại ĐT quốc gia cũng rất quý giá khi tôi có thể học hỏi nhiều điều từ các anh và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình”.

Bóng đá VN 5/9: Chuyên gia Nhật Bản đánh giá HLV Việt Nam ‘yêu nghề’

Giai đoạn 4 của khóa học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF chính thức khai giảng tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF vào ngày 3/9. Về khóa học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF, ông Koshida Takeshi – Giám đốc kỹ thuật VFF đã đặc biệt dành lời khen tới các học viên Việt Nam.

“Thông qua một số khóa học do tôi làm giảng viên, tôi cảm nhận các HLV Việt Nam rất yêu nghề, nhiệt huyết với nghề. Ở giai đoạn 4 này tôi hy vọng các bạn có sức khỏe và hoàn thành thật tốt khóa học”, ông Takeshi phát biểu.

Nhận định việc HLV Troussier triệu tập Công Phượng, Văn Toàn

Theo tin bóng đá VN 5/9, việc HLV Philippe Troussier triệu tập 2 cái tên không được thi đấu trong thời gian qua là Nguyễn Công Phượng cùng Nguyễn Văn Toàn tại CLB lên ĐT Việt Nam trong đợt FIFA Days tháng 9 đã ít nhiều gây ra những tranh cãi cho NHM dù rằng thời gian trước đó 2 cầu thủ này có sức ảnh hưởng hàng đầu tới tỷ lệ kèo của Việt Nam trong mọi trận đấu. Trả lời VTC News, BLV kỳ cựu Ngô Quang Tùng đã có những nhận xét tương đối thỏa đáng về vấn đề này. Ông nói: “Kinh nghiệm và chất lượng của những cầu thủ như Văn Toàn, Công Phượng vượt trội so với đa số lựa chọn khác”.

HLV Troussier vẫn có những người mới như Vũ Quang Nam – cầu thủ mạnh về thể hình và khả năng cài đè để có thêm phương án. Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, những cầu thủ như Văn Toàn, Công Phượng vẫn được ưu tiên”, BLV Quang Tùng giải thích.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg