Bóng đá VN 2/12: Tiền đạo Nhật đánh giá cao ĐT Việt Nam

Bóng đá VN 2/12: Tiền đạo Nhật đánh giá cao ĐT Việt Nam, trọng tài VAR được tiếp thêm động lực và HAGL được nhà tài trợ thưởng “nóng” là những tin thể thao trong nước được quan tâm nhất hôm nay.

Tiền đạo Nhật đánh giá cao ĐT Việt Nam

Mới đây, tiền đạo người Nhật Bản – Takuma Asano hiện đang khoác áo CLB Bochum tại giải VĐQG Đức đã có những phát biểu đề cao sức mạnh của ĐT Việt Nam trước màn đọ sức giữa 2 đội tại Asian Cup 2023 diễn ra vào đầu năm sau. Anh nói: “Thật sự tôi không còn nhớ quá rõ tên các cầu thủ Việt Nam nhưng tôi vẫn ấn tượng về sự nhanh nhẹn, kỹ thuật của họ. Rõ ràng tuyển Việt Nam không hề yếu và chúng tôi không xem thường họ. Các cầu thủ Nhật Bản phải chiến đấu hết mình, thi đấu với 100% khả năng mới có thể đánh bại tuyển Việt Nam”.

Bóng đá VN 2/12
Người Nhật đánh giá cao ĐT Việt Nam

Tại Asian Cup 2023, ĐT Việt Nam sẽ nằm cùng bảng với Nhật Bản, Iraq và Indonesia. Đoàn quân HLV Philippe Troussier sẽ gặp đối thủ đến từ xứ sở Mặt trời mọc vào ngày 14/01/2024. Chúng ta cùng hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ có ty so bong da tốt nhất trong trận so tài này.

Bóng đá VN 2/12: Trọng tài VAR được tiếp thêm động lực

Chiều 1/12, VPF và Ban trọng tài VFF đã tổ chức họp rút kinh nghiệm trong quá trình vận hành VAR. Sau 3 vòng đấu, có 10 trận đấu được áp dụng công nghệ VAR và 8 tình huống trọng tài xem VAR trên sân. Trong đó, có 1 lần trọng tài giữ nguyên quyết định.

Trong buổi họp, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Ngọc của VPF đã đánh giá, nhận xét nhằm khích lệ tinh thần của các trọng tài VAR.

“VPF luôn tạo điều kiện để công tác trọng tài và đặc biệt là vận hành VAR đạt hiệu quả cao nhất. Chúng ta mới ở giai đoạn đầu triển khai VAR. Tôi hiểu đội ngũ vận hành VAR còn chưa có nhiều kinh nghiệm, quá trình làm việc sẽ phát sinh nhiều vấn đề mới, đòi hỏi các trọng tài sẽ phải nhanh nhạy, chủ động hơn để có thể xử lý tốt”, ông Minh Ngọc chia sẻ.

HAGL được nhà tài trợ thưởng “nóng”

Theo tin bóng đá VN ngày 2/12, mới đây bầu Thụy và cố vấn chuyên môn Trần Tiến Đại đã đi cùng bầu Đức đến gặp gỡ đội bóng HAGL trên sân tập Pleiku. Tại đây, bầu Thụy đã thưởng “nóng” cho đội bóng 300 triệu đồng. Ngoài ra, các cán bộ công nhân viên của HAGL cũng được nhận 400 triệu đồng tiền thưởng từ bầu Thụy.

Trước đó, ngày 19/11, đơn vị tài trợ LPBank cũng đã tặng thưởng cho CLB HAGL. Số tiền thưởng khi đó là 500 triệu đồng. Các khoản tiền thưởng nhằm động viên tinh thần thi đấu của các cầu thủ.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg