Bóng đá VN 11/9: Văn Toàn bị stress tại Hàn Quốc

Bóng đá VN 11/9: Văn Toàn bị stress tại Hàn Quốc, HLV Kiatisuk có thể trở lại Thái Lan và ĐT Olympic Việt Nam bị hụt mất 1 suất cầu thủ quá tuổi là những tin thể thao trong nước nổi bật nhất hôm nay.

Văn Toàn bị stress tại Hàn Quốc

Trong cuộc trả lời báo chí trước buổi tập ngày 08/09 cùng ĐT Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã chia sẻ những khó khăn khi thi đấu trên đất Hàn Quốc suốt thời gian vừa qua. Anh nói: “Giai đoạn vừa qua, tôi không được thi đấu nhiều. Thời gian tập của tôi ở đội cũng rất ít. Tôi gặp chấn thương và cũng có một số vấn đề cá nhân. Tôi vẫn tập luyện với toàn đội bình thường khi trở lại. Tôi vẫn ổn và không có điều gì cảm thấy khó chịu”.

Bóng đá VN 11/9
Nguyễn Văn Toàn thừa nhận gặp khó khăn khi thi đấu tại Hàn Quốc

Chân sút quê Hải Dương cho biết đã phấn đấu và nỗ lực rất nhiều trong thời gian qua để đạt được một kết quả bóng đá hôm nay tốt nhất: “Duy trì phong độ thì có nhiều cách, nhưng quan trọng là phải duy trì được tinh thần. Nếu mất tinh thần, bị stress thì khó giữ phong độ. Dù tôi áp lực và stress ở Hàn Quốc, nhưng vẫn luôn nỗ lực giữ tinh thần tốt để tập luyện và thi đấu”.

Bóng đá VN 11/9: HLV Kiatisuk có thể trở lại Thái Lan

Sau thắng lợi trước Lebanon tại King’s Cup, bà Madam Pang khẳng định ĐT Thái Lan vẫn sẽ gắn bó với HLV Polking. Tuy nhiên, theo trang Siamsport, HLV Kiatisuk sẵn sàng trở lại dẫn dắt “Voi chiến” nếu nhận được lời đề nghị từ phía bà Madam Pang.

“Theo nguồn tin thân cận với Kiatisuk, nhà cầm quân này sẵn sàng trở về làm nhiệm vụ cho đội tuyển quốc gia, phục vụ đất nước. Ông ấy hiểu rằng tất cả những gì có ngày hôm nay là nhờ nền bóng đá Thái Lan. Những người thân thiết với HLV Kiatisuk cũng hé lộ rằng nếu ứng cử viên cho chức chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan là Madam Pang trúng cử, Kiatisuk sẽ theo chân bà về dẫn dắt ĐTQG”, trang Siamsport viết.

ĐT Olympic Việt Nam bị hụt mất 1 suất cầu thủ quá tuổi

Theo tin bóng đá VN 11/9, mới đây, HLV Hoàng Anh Tuấn đã lên tiếng giải thích về việc đội tuyển Olympic Việt Nam chỉ đăng ký thủ môn Đỗ Sỹ Huy và tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng vào danh sách dự ASIAD 19 ở Hàng Châu (Trung Quốc). Theo điều lệ của giải, các đội được bổ sung 3 cầu thủ trên 23 tuổi để đảm bảo ty so bong da của các trận đấu trong khuôn khổ giải đấu.

“Trong thời điểm chúng tôi đăng ký danh sách có thêm cầu thủ Bùi Tiến Dụng, bên cạnh Đỗ Sỹ Huy và Nhâm Mạnh Dũng. Tuy nhiên, Bùi Tiến Dụng không đủ một số giấy tờ nên không thể kịp đăng ký”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg