Bóng đá Việt Nam sáng 20/6: Hà Nội FC đang thiếu tự tin

Bóng đá Việt Nam sáng 20/6: Hà Nội FC đang thiếu tự tin; Việt Nam không được đăng cai AFF Cup 2020; Bí quyết giúp Công Phượng tỏa sáng?

Hà Nội FC đang thiếu tự tin

Theo chuyên gia Phan Anh Tú, sự thiếu tự tin đang là cản trở bước tiến của Hà Nội FC. “Tình hình hiện tại khá phức tạp cho Hà Nội FC. Không có niềm tin, cầu thủ rất khó đá. Tôi lo là cầu thủ Hà Nội mất niềm tin khi ra sân. Đá ở sân Hàng Đẫy thì không sao, còn đá ở sân khách nhiều khi gặp những đội tương đối mạnh, lỳ lợm là Hà Nội FC sẽ gặp khó.

Nếu họ không tự tin về hàng thủ, không tự tin vào khả năng dứt điểm của hàng công thì điều đó sẽ làm những đôi chân nghệ sỹ của cầu thủ Hà Nội FC giảm đi nhiều.

Các đội muốn đá hay thì phải tự tin. Với Hà Nội FC, những trận bế tắc như hôm nay dễ làm cầu thủ kém tự tin. Hy vọng Hà Nội FC sớm trở lại. Một vài chiến thắng trên sân khách sẽ giúp đội hồi phục, còn thiếu tự tin thì rất nguy hiểm”, ông Tú chia sẻ với VTC News.

Bạn là người yêu thích giải bóng đá Tây Ban Nha. Bạn có biết giải vô địch tây ban nha có bao nhiêu vòng đấu? Cùng tìm hiểu nhé.

Bóng đá Việt Nam sáng 20/6: Hà Nội FC đang thiếu tự tin

Bí quyết giúp Công Phượng tỏa sáng?

Sau những trận đấu mờ nhạt, chuyên gia Vũ Mạnh Hải đã nói với tin thể thao và cho rằng CLB TP.HCM muốn chơi tốt thì không nên để Phi Sơn và Công Phượng xuất phát cùng nhau. Ở vòng 5 LS V.League 2020 HLV Chung Hae Seong đã quyết định cất Phi Sơn và thực tế Công Phượng đã có màn trình diễn ấn tượng.

Dù có thân hình rất nhỏ con và không có chiều cao như chiều cao Ronaldo nhưng Công Phượng có kỹ thuật ấn tượng như dẫn dắt hàng công. Nếu Phi Sơn cùng góp mặt trên sân với Phượng, cả hai vô tình giẫm chân nhau bởi cựu cầu thủ SLNA cũng có xu hướng chơi giống Công Phượng. Tuy vậy nhiệm vụ của nhà á quân V.League vẫn là kết hợp hoàn hảo giữa hai ngôi sao để có được thành tích tốt nhất!

Việt Nam không được đăng cai AFF Cup 2020

Là nước đang có điều kiện thuận lợi về phòng chống dịch và được sự cho phép của Chính phủ Việt Nam cũng như các Bộ, Ngành liên quan, VFF sẵn sàng đăng cai tổ chức Lễ bốc thăm và xếp lịch AFF Suzuki Cup 2020.

Tuy nhiên, việc Việt Nam trở thành chủ nhà duy nhất của AFF Cup nhiều khả năng sẽ không trở thành hiện thực.

Theo đại diện của AFF, đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng ở Đông Nam Á sẽ được kiểm soát vào cuối năm. Chính vì thế, AFF muốn duy trì thể thức không có chủ nhà cố định ở AFF Cup 2020.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg