Bóng đá Việt Nam chiều 16/8: Thủ môn Thanh Bình có thể giải nghệ

Bóng đá Việt Nam chiều 16/8: Thủ môn Thanh Bình có thể giải nghệ, Trọng tài thừa nhận sai lầm ở trận Hà Nội đấu HAGL…. và một số tin thể thao khác sẽ cập nhật dưới đây.

Thủ môn Thanh Bình có thể giải nghệ

Sáng qua (15/8), thủ môn Thanh Bình đã được phẫu thuật và ca mổ diễn ra thành công. Sau khi ổn định vết mổ, Thanh Bình sẽ về nhà nghỉ dưỡng. Với chấn thương gãy chân, Thanh Bình sẽ phải nói lời chia tay sớm mùa giải 2022.

Trước đó, sau pha va chạm mạnh với cầu thủ Viettel ở vòng 12, thủ thành Thanh Bình bị gãy cả xương chày lẫn xương mác và phải phẫu thuật để bắt nẹp cố định. Thủ môn SHB Đà Nẵng sẽ cần ít nhất 8 tháng để chữa trị.

Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa cho hay: “Thủ môn Thanh Bình sinh năm 1986, nhiều năm chơi bóng ở V-League trong màu áo đội bóng sông Hàn.

Nhưng ở tuổi 36, lại mất gần cả năm để chữa trị, coi như cậu ấy không còn cơ hội để chơi bóng ở V-League. Nếu không có phép màu, xem như Thanh Bình khép lại sự nghiệp của mình trong bối cảnh kém vui”.

Bóng đá Việt Nam chiều 16/8: Thủ môn Thanh Bình có thể giải nghệ
Bóng đá Việt Nam chiều 16/8: Thủ môn Thanh Bình có thể giải nghệ

Trọng tài thừa nhận sai lầm ở trận Hà Nội đấu HAGL

Mới đây, trọng tài Ngô Duy Lân đã thừa nhận mắc sai lầm khi không thổi phạt ở tình huống Đỗ Duy Mạnh dẫm chân Bruno Henrique, khiến cho kết quả bóng đá trực tuyến của trận đấu giữa Hà Nội vs HAGL bị tác động rất lớn. Ông Lân cho biết, vì 2 cầu thủ cùng đi giày trắng nên khó phân biệt, dẫn đến việc bắt sai tình huống.

Trước đó, Trưởng Ban trọng tài VFF – ông Dương Văn Hiền cũng thừa nhận điều tương tự khi cho rằng tình huống đó HAGL xứng đáng được nhận phạt đền. Do làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu và để sót thẻ đỏ của Duy Mạnh, trọng tài Ngô Duy Lân có thể bị phạt treo còi vài vòng.

Đặng Văn Lâm bất ngờ tri ân đội bóng cũ Cerezo Osaka

Sau một năm rưỡi nỗ lực tìm kiếm cơ hội thi đấu tại giải J-League 1, thủ thành Đặng Văn Lâm mới đây đã chia tay CLB Cerezo Osaka để về nước thi đấu với bến đỗ là CLB Topenland Bình Định.

Sau khi đã tìm được bến đỗ mới, Văn Lâm mới đây đã gửi lời cảm ơn tới đội bóng Nhật Bản. Anh viết trên trang cá nhân như sau: “Cảm ơn CLB Cerezo Osaka, Ban huấn luyện và các đồng đội. Thời gian tôi được tập luyện và thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp là thời quý giá và chất lượng nhất trong sự nghiệp của tôi.

Môi trường ở Nhật bản đã giúp Lâm cải thiện bản thân trong chuyên môn và giúp tôi trở thành chuyên nghiệp hơn. Đã đến lúc tôi muốn tìm bên đỗ mới để cống hiến những gì tốt nhất trên sân thi đấu!”.

>>> Ngoài ra, website của chúng tôi cũng cập nhật bang xep hang bong da của các giải đấu trên thế một cách liên tục hàng ngày cho bạn đọc tham khảo.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg