Bóng đá quốc tế sáng 20/5: Chủ tịch PSG thừa nhận là fan bự của Cris Ronaldo

Bóng đá quốc tế sáng 20/5: Chủ tịch PSG thừa nhận là fan bự của Cris Ronaldo; Inter, Bayern Munich và Real Madrid hẹn nhau ở giải đấu mới vì Covid-19; Mặc Barcelona và Liverpool chèo kéo, Leicester vẫn tự tin giữ chân trụ cột.

Chủ tịch PSG thừa nhận là fan bự của Cris Ronaldo

Trong bài phỏng vấn mới nhất trên trang tin thể thao, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi cho biết thần tượng của ông chính là ngôi sao đang khoác áo Juventus.

Thời gian gần đây, Juventus bị đồn không đủ tài chính để trả lương cho các ngôi sao. PSG có thể chớp cơ hội này để ngỏ lời với Ronaldo. Cựu sao Real Madrid tuyên bố anh vẫn còn rất sung sức và có kqbd wap tốt cho đến năm 40 tuổi.

Bóng đá quốc tế sáng 20/5: Chủ tịch PSG thừa nhận là fan bự của Cris Ronaldo

Inter, Bayern Munich và Real Madrid hẹn nhau ở giải đấu mới vì Covid-19

Để cùng nhau chung tay giúp sức cho các cơ sở y tế, nâng cao giá trị nhân văn mà bóng đá tạo ra, mới đây, 3 CLB là Inter, Bayern với Real đã quyết định cùng nhau tổ chức một giải đấu mang tên là “Cúp đoàn kết châu Âu”, diễn ra vào năm 2021. Mục đích mà những đội bóng này muốn hướng tới là sẽ thu về số tiền lớn để hỗ trợ mọi cơ sở y tế ở 3 quốc gia ấy.

Thông điệp của giải đấu này có tên là “Cúp đoàn kết châu Âu – Bóng đá cho những người anh hùng”, ám chỉ việc các nhân viên y tế ngày đêm nỗ lực chống lại Covid-19 là các siêu anh hùng ngoài đời thực với tất cả mọi người.

Đáng chú ý, các trận đấu được tổ chức ở 3 thành phố khác nhau, đó là Milan (Inter vs Bayern), Madrid (Real vs Inter) và Munich (Bayern vs Real). Đây là hoạt động vô cùng nhân văn và có ý nghĩa của 3 đội bóng hàng đầu tại các quốc gia đang sở hữu những giải đấu lớn ở châu Âu.

Xem kết quả giải đấu Tây Ban Nha tại kết quả bóng đá Tây Ban Nha để cập nhật sớm nhất nhé.

Mặc Barcelona và Liverpool chèo kéo, Leicester vẫn tự tin giữ chân trụ cột

Dù cho trụ cột đội bóng là Caglar Soyuncu đang liên tục được Barcelona và Liverpool chèo kéo song ban lãnh đạo Leicester City vẫn rất tự tin vào khả năng giữ chân cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ. Họ tin tưởng rằng trung vệ này sẽ sớm gia hạn cùng CLB, bất chấp hợp đồng hiện tại giữa đôi bên vẫn còn thời hạn tới mùa hè năm 2023.

Trước đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn vào cuối tháng 4 vừa qua, Soyuncu cũng thừa nhận bản thân mình đang rất hạnh phúc tại sân King Power và hoàn toàn chưa hề có ý định rời Leicester sau mùa giải năm nay.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg