Bóng đá Anh tối 25/3: Liverpool nguy cơ mất tân binh chất lượng vì Covid-19

Bóng đá Anh tối 25/3: Liverpool nguy cơ mất tân binh chất lượng vì Covid-19; Pochettino tiết lộ Tottenham suýt mất Son Heung Min; Sterling bóng gió khả năng trở lại Liverpool.

Liverpool nguy cơ mất tân binh chất lượng vì Covid-19

Liverpool nhiều khả năng sẽ không thể có được sự phục vụ của tiền đạo đang có kết quả bóng đá wap ấn tượng là Timo Werner của RB Leipzig ở thị trường chuyển nhượng Hè năm nay, do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 trên toàn cầu. Anh khó có thể chuyển tới Anh trong tình hình dịch bệnh đang ngày càng nghiêm trọng tại các quốc gia châu Âu.

Bóng đá Anh tối 25/3: Liverpool nguy cơ mất tân binh chất lượng vì Covid-19

Pochettino tiết lộ Tottenham suýt mất Son Heung Min

Trả lời phỏng vấn mới đây trên trang tin thể thao High Performance Podcast, cựu HLV của Tottenham – Mauricio Pochettino tiết lộ ông buộc phải để Son Heung Min trở về châu Á để dự Asian Cup 2019 nếu như không muốn mất cầu thủ này.  Lý do là vì khi đó ngôi sao Hàn Quốc sẽ muốn rời đội bóng nếu không được về thi đấu cho ĐTQG.

“Son vẫn còn ở Tottenham là bởi tôi đã để cậu ấy trở về thi đấu cho ĐT Hàn Quốc trong một giải đấu không bắt buộc phải tham dự (Asian Cup 2019). Nếu không, cậu ấy sẽ kết thúc phần còn lại hợp đồng và ra đi”.

Sterling bóng gió khả năng trở lại Liverpool

Trong một lần trả lời câu hỏi từ fan trên mạng xã hội Instagram, Sterling vẫn bóng gió về ngày trở về Liverpool:

“​Tôi có quay lại Liverpool hay không ư? Thành thật mà nói, tôi yêu Liverpool. CLB luôn ở trong tim tôi. Đó là nơi đã giúp tôi trưởng thành, cho tôi rất nhiều và giúp tôi có được kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay“.

Ai cũng hiểu khả năng Sterling trở lại Liverpool là rất khó, nhưng với việc Man City bị cấm dự Champions League 2 năm, khả năng này lại sáng hơn.

Liên kết: