Bóng đá Anh sáng 28/4: Gary Neville không thể ở chung phòng với Beckham

Bóng đá Anh sáng 28/4: Gary Neville không thể ở chung phòng với Beckham; Szczesny lần đầu nói nhớ Arsenal.

Gary Neville không thể ở chung phòng với Beckham

Hậu vệ phải lừng danh của MU mới đây đã tiết lộ 2 lý do khiến anh không thể ở chung phòng với người đồng đội Beckham.

Đầu tiên là về giờ giấc. Trong khi Neville sinh hoạt rất điều độ với việc đi ngủ lúc 9h và thức dậy vào 5h sáng hôm sau, thì số 7 huyền thoại của Quỷ đỏ lại thức đến tận 11h và 8h sáng mới chịu bình minh.

Thứ 2, trái ngược với Beckham quá sạch sẽ và ngăn nắp là một Neville bừa bộn và thích ném đồ đạc lung tung. Do đó, cả 2 ngôi sao này chỉ có thể ở chung phòng vỏn vẹn 6 tháng, dù thi đấu cùng nhau hơn một thập kỷ và có kết quả bóng đá wap vô cùng ấn tượng.

Bóng đá Anh sáng 28/4: Gary Neville không thể ở chung phòng với Beckham

Szczesny lần đầu nói nhớ Arsenal

Wojciech Szczesny đang trên đường trở thành thủ môn số 1 của Juventus sau thời kì của Gianluigi Buffon. Tuy nhiên, cầu thủ người Ba Lan thừa nhận từng bỏ lỡ khoảng thời gian “đặc biệt” tại Arsenal.

Szczesny chia sẻ với trang tin thể thao: “Hơn tất cả, tôi nhớ các chàng trai. Chúng tôi có một đội tuyệt vời. Chúng tôi còn trẻ, nhiều năng lượng, có nhiều trò đùa và chúng tôi cũng có những khoảnh khắc buồn vui cùng nhau. Nhưng cuối cùng chúng tôi thực sự đã hợp thành một đội”.

“Đó là niềm hạnh phúc lớn khi ở bên họ mỗi ngày. Tôi nhớ họ, tôi nhớ lúc chơi bóng ở Emirates. Tôi nghĩ đó là điều đặc biệt với tôi, chất lượng mặt sân, cổ động viên, những đêm hoành tráng trong các trận derby Bắc London”.

Trong sự nghiệp của mình, Szczesny đã chơi 181 trận cho “Pháo thủ” và có kết quả tốt cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ bóng đá trong 6 mùa giải trước khi chuyển sang Roma dưới dạng cho mượn. Sau đó, tháng 7/2017, anh được bán sang Juventus với mức phí chuyển nhượng 12 triệu euro kèm theo 3 triệu euro phụ phí.

Liên kết: