Bóc mẽ đặc điểm cơ thể mà 99% phụ nữ “đã từng” ngoại tình đều sở hữu

Ngheo kinh nghiệm xa xưa và theo nhận định của nhân tướng học thì những phụ nữ dễ ngoại tình đa phần đều sở hữu chung những đặc điểm dưới đây. Nhân trung có đường mảnh.

Người ta hay gắn mác ngoại tình cho đàn ông, thế nhưng cũng có rất nhiều những người đàn bà mặc dù đã yên bề gia thất rồi vẫn có tính “vụng trộm”, ngoại tình với người này người kia. Phần nhiều trong họ sẽ sở hữu sơn căn có một đường lằn màu đen nối liền hai con mắt.

Đường lằn ngang này càng dày thì có nghĩa là cô ấy đã chung đụng với rất nhiều những người đàn ông khác nhau.

Mắt lá khoai

Theo nhân tướng học những người phụ nữ có tướng mắt lá khoai thường là tướng đa dâm, lẳng lơ và thiếu đoan chính. Đây chính là những người khiến cho gia đình gặp  nhiều sóng gió bởi vì chuyện ngoại tình.

tướng cơ thể của phụ nữ ngoại tình
Ảnh minh họa

Mắt mà lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Những người phụ nữ có tướng mắt này thường rất dễ phản bội chồng con, dễ sa chân vào chuyện ngoại tình. Đàn bà ngoại tình thường có 2 dạng mắt, một là lòng trắng hơi tụt xuống dưới, hoặc lòng đen trồi lên trên nhiều hơn ; hai là lòng đen bị thò lên trên và lóng trắng đa phần ở bên dưới.

Cả hai kiểu mắt này đều phản ảnh rằng đây là người con gái quá d.â.m ô, tâm không chính và lòng nhiều tà tính, phóng túng.

Mắt trăng pha hồng háo dâm, đa phu

Phụ nữ mặt hoa da phấn, sắc trắng hồng hào thì ai cũng thích. Và dường như chính vì cái lợi thế được nhiều người theo đuổi đó mà họ thường hay bị lung lay, dễ vướng vào tình tay đôi, tay ba… Theo như nhân tướng học thì đây chính là tướng người phụ nữ có số đa phu, không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Đuôi mắt thâm xanh, đỏ

Đuôi mắt cũng thuộc cung Phu thê, bất kể đàn ông hay đàn bà, hễ cứ ai mà sa đà vào chuyện quan hệ nhục dục quá nhiều thì cung này sẽ chuyển màu xanh xám hoặc là thâm đen, hoặc là thâm xanh hoặc là đỏ lẫn lộn. Tình trạng này hay gặp ở những đôi trai gái công sở, lén lút vụng trộm văn phòng quá đều đặn và thường xuyên.

tướng cơ thể của phụ nữ ngoại tình
Ảnh minh họa

Môi mỏng

Những người phụ nữ môi mỏng thưởng là người tâm không tịnh. Không những là người nhiều chuyện thị phi mà còn thiếu chung thủy, không mấy chân thành.

Họ là những người điềm tính, phản ứng khá nhanh nhạy với ngoại cảnh nhưng thường là theo xu hướng nói xấu người khác thế nên họ không được yêu mến.

Mông cao, ngực mẩy

Những người phụ nữ có mông cao, ngực mẩy xét về dáng là rất đẹp thế nhưng họ lại là những người phụ nữ có nhu cầu tình dục rất cao, hơn nữa lại thường thu hút sự chú ý của những người khác giới, chính vì thế nếu không vững tinh thần thì họ sẽ có khả năng ngoại tình rất cao.

 Mũi gãy, sống mũi quá cao

Người sở hữu chiếc mũi gãy thì bất kể là đàn ông hay là đàn bè thì đều vô cùng đen đủi, đáng sợ, họ dễ bị rước họa dan díu trong tình yêu. Mũi càng cao mà càng gẫy, lỗ mũi càng nhỏ thì càng đáng sợ.

Chính vì thế người ta mới hay khuyên nhau chọn vợ cánh mũi rộng, đừng quá cao, không cần quá thẳng nhưng tuyệt đối không bao giờ được “gãy”.

 

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg