Bố bé trai 4 tuổi mất tích khi về nhà bà ngoại chơi nhận được điện thoại tới nhận xác con ?

Đã gần một tháng trôi qua kể từ ngày con trai Thái Quang Minh, 4 tuổi mất tích khi về chơi nhà bà ngoại, anh Thái Vũ Thiện đã nhận được nhiều cuộc điện thoại thông báo thấy có đứa trẻ giống với con anh. Trong đó có những cuộc điện thoại ở Hà Nội, và cũng có những cuộc điện thoại của những người dân ở tỉnh khác. 

Có lẽ nếu không phải là người trong cuộc thì rất khó có ai có thể hiểu được nỗi buồn khi con trai đột nhiên biến mất khổi của sống của mình mà anh Thái Vũ Thiện 32 tuổi, (An Dương, Tây Hồ, Hà Nội) đang chịu đựng.

Gần 1 tháng xa con, anh vẫn đi tìm lang thang trên các con phố. Dù chỉ là hy vọng mong manh anh vẫn giữ niềm tin cả hai bố con sẽ được đoàn tụ.

Theo những nguồn tin mà anh thu thập tìm hiểu dựa vào lời nói của những người dân sóng gần nhà bà ngoại thì nhiều khả năng vợ cũ của anh mẹ của cháu bé đang mang con trai đi. Dựa vào hy vọng mong manh này mà anh cũng bình tĩnh hơn, tin tưởng là con trai mình vẫn an toàn, đầu óc anh cũng ít nghĩ tới những điều rủi ro như nhiều vụ mất tích trẻ em mà anh từng biết.

bé trai 4 tuổi mất tích, nhận được điện thoại đến nhận xác
Con trai anh Thái Vũ Thiện đã mất tích gần 1 tháng nay (ảnh gia đình cung cấp
Trao đổi với PV, anh Thái Vũ Thiện cho biết: “Mỗi khi nhận được điện thoại của người lạ hỏi về việc con bị mất tích, tôi đều cảm nhận được họ có sự đồng cảm và mong muốn tôi sẽ tìm được con trai. Gần đây nhất tôi có nhận được cuộc điện thoại của một người dân sống ở Thanh Hóa báo là vào mà lấy xác cháu bé, họ bảo cháu rất giống con tôi. Khi nhận được tin tôi hoảng lắm, đau đớn vô cùng. Trong quãng thời gian vừa qua, anh đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, cũng đã lo lắng và nghĩ về những điều không may. Khi mà thông tin về việc con trai anh mất tích được đăng tải trên báo và mạng xã hội, đã có nhiều cuộc điện thoại của người lạ gọi đến thông báo nhìn thấy cháu bé giống con anh.

Nhưng khi trên đường đi đến Thanh Hóa thì tôi mới gọi điện lại bảo họ gửi ảnh lại cho tôi thì mới biết thông tin đó là cháu bé hơn 10 tuổi nên không thể là con mình. Lúc đó, tôi mất bình tĩnh nên rối hết cả lên. Tôi cũng rất buồn cho cháu bé không may mắn khi mất mạng đó”.

Anh cũng cho biết thêm, cách đây 2 ngày anh nhận được cuộc điện thoại thông báo có cháu bé thất lạc cha mẹ ở gần khu vực Nhà hát lớn. Dù chỉ là một tia hy vọng mong manh nhưng anh vui mừng khôn tả. Tuy nhiên, khi đến nơi thì cháu bé đó đã được cha mẹ mình đón về.

Trước đó, chúng tôi đã đưa tin, buổi sáng ngày 26/8 anh Thiện đưa bé Thái Quang Minh về bà ngoại ở xóm 5 (xã Kim Thư, huyện Thanh Oai) chơi. Buổi chiều, sau khi đi làm về, anh quay trở lại đón con thì cả nhà không thấy bé đâu nữa. Được biết, hôm bé Minh về bà ngoại chơi, mẹ đẻ em cũng từ Trung Quốc về quê thăm gia đình.

bé trai 4 tuổi mất tích, nhận được điện thoại đến nhận xác
Bé Thái Quang Minh (ảnh gia đình cung cấp)

Anh Thiện cũng cho biết, mặc dù tình cảm vợ chồng anh đứt gánh giữa đường nhưng quan hệ gia đình hai bên nội, ngoại vẫn tốt. Anh vẫn thường đem cháu về nhà bà ngoại chơi mỗi khi có thời gian. Từ trước đến nay, hai bên gia đình chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn về việc tranh quyền nuôi cháu.Anh Thái Vũ Thiện và chị Lê Thị Liên (mẹ đẻ bé Quang Minh) chia tay nhau cách đây 5 năm. Cũng từ đó, anh chị không có bất kỳ liên lạc nào. Vừa rồi, khi con mất tích thì anh Thiện có gọi điện cho vợ cũ hỏi thông tin về bé Minh nhưng chị bảo không biết. Hiện tại, gọi theo số điện thoại cũ mà chị Liên dùng thì không liên lạc được. Bên nhà ngoại cũng không ai có nhà.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg