Bồ của chồng nhắn tin trêu tức, mẹ chồng vô tình đọc được và cái kết…

Ngay sau khi mẹ chồng vô tình đọc được tin nhắn cô bồ trẻ của chồng tôi gửi đến. Mẹ tôi không nói gì, kéo tay tôi bắt taxi về nhà. Hình ảnh con trai trần như nhộng thân mật với con hồ ly tinh…

Từ ngày chị có bầu chồng dường như thay đổi thái độ chóng mặt, anh không thích con gái đã thế vợ yếu không đáp ứng được chuyện kia nên anh càng chán nản. Mẹ chồng chị thì hiền lành tâm lý nên nhiều lúc lên chơi thấy con dâu buồn buồn bà cũng thương.

Bà hay làm tư tưởng để cô vui vẻ hơn, chị hiền nên lúc nào chồng bảo gì cũng dạ vâng. Có lần anh đi làm về muộn thấy vết son trên áo chồng chị đã ngồi khóc suốt đêm, ngày mai chị nói với anh:

– Nếu anh không còn thương em thì cứ nói ra đừng ăn chả ăn nem sau lưng như thế. Em đang bầu bí mệt anh không thương thì cũng đừng làm em phải đau lòng, suy nghĩ thế chứ.

Anh nghe vậy liền bảo:

– Em cứ nghĩ lung tung, hôm qua đi hát có bà chị trong cơ quan say anh đỡ bà ta lên taxi nên vô tình chạm vào rồi dính son vậy thôi. Anh làm gì có ai.

Nói rồi anh bỏ vào đi tắm để chị ngồi khóc thút thít, chị thương mình thương cho cả đứa con chưa chào đời. Hồi trước biết tin vợ có bầu anh đã vui đến nhường nào, nhưng đến lúc bác sĩ thông báo đó là công chúa thì anh hụt hẫng hẳn. Rõ ràng chuyện sinh con trai hay con gái là do chồng quyết định vậy mà chị thấy mình cứ như là tội đồ vậy.

Anh ngoại tình ngoài kia, đưa cô ta đi ăn rồi đi nhà nghỉ thỉnh thoảng mua quà tặng bồ còn vợ chẳng mấy khi anh quan tâm đến. Trước anh yêu chị bao nhiêu thì nay hời hợt bấy nhiêu. Ngày ngày vất vả bầu bí nhưng việc nhà chị phải làm hết, cũng vì hay suy nghĩ công với làm việc mệt mỏi ít khi được nghỉ ngơi nên chị phải sinh non.

Hình ảnh minh họa

Chị sinh xong phải nằm viện gần 1 tuần, bố mẹ chị ở xa lại đang ốm nên chưa lên thăm chị được. Chị tủi thân khóc hết nước mắt vì buồn và vì thương con. Những ngày đó anh có ghé qua chớp nhoáng rồi lấy lý do không xin nghỉ được nên bảo vợ cố gắng. Anh giao phó vợ cho mẹ mình.

Cũng may bà mẹ chồng tốt tính, chăm chị chu đáo từng chút 1. Hôm đó chị đang đi kiểm tra vết mổ, thì có tin nhắn điện thoại gửi đến. Tò mò bà mẹ chồng chị nhìn vào màn hình thì chết sững khi thấy dòng chữ:

– Tôi và chồng chị đang ân ái trên giường ngủ của chị này, chị về tham gia cho vui.

Bà bủn rủn:

– Con khốn, cái bọn khốn nạn.

Bà xóa tin nhắn rồi chạy đến chỗ y tá nhờ cô ấy chăm sóc con dâu hộ:

– Mẹ về nhà lấy thêm chút đồ, con nghỉ ngơi đi lát mẹ quay lại nhé.

– Mẹ đi cẩn thận nhé, nếu mệt quá mẹ cứ ngủ 1 giấc rồi đến cũng được ạ. Mấy hôm nay mẹ vất vả rồi, chiều con bảo chồng vào thay.

– Ừ mẹ không sao, con nghỉ ngơi đi.

– Dạ.

Bắt taxi về nhà, về đến nơi bà vào bếp lấy con dao xông thẳng vào phòng. Trước mắt bà là hình ảnh anh con trai đang trần truồng như nhộng hôn hít ân ái với con hồ ly tinh kia:

– Bọn mày, bọn mày… đang làm gì trên giường con dâu tao vậy hả??

– Kìa mẹ.

– Tao không mẹ con gì với mày nữa hết. Thằng mất dạy tao cho mày ăn học đàng hoàng để mày làm thế này à. Còn cô nữa, con dâu tôi vừa sinh cô muốn nó băng huyết chết hay sao mà dám nhắn tin cho nó bảo là cô đang ngủ với chồng nó hả?? Con hồ ly tinh, hôm nay cô sẽ biết tay tôi.

Nói rồi bà lao vào cào xe cô ta đến rách mặt, còn anh con trai ú ớ vớ lấy điện thoại cô bồ:

– Sao cô lại nhắn tin cho vợ tôi hả??

– Anh cứu em. Anh muốn ngủ chùa với em mãi thế à, cũng phải cho em danh phận chứ.

Bốp…

– Ừ thì danh phận này, nhà tôi không bao giờ cho loại đàn bã đĩ thõa rẻ tiền như cô bước vào nhà đâu. Đồ mặt dày mất nết, mày không có mắt à mà đi cặp với 1 đứa thế này.

– Bác ơi tha cho cháu.

Sau 1 hồi vật lộn mệt lả, mẹ chồng chị đứng dậy kéo lại áo rồi ngoảnh sang cậu con trai cho anh ta 2 cái tát rồi nói:

– Nếu mày muốn theo gái thì cuốn xéo luôn đi, vợ mày con mày tao nuôi nhưng nhà này là của cái Hương. Mày sẽ không được bước chân vào dù là nửa bước và dĩ nhiên con đĩ này cũng vậy.

– Mẹ à, con sai rồi xin mẹ đừng cho bố biết chuyện này.

– Mày còn tư cách để van xin à. Cút…

Bà đuổi cô bồ ra khỏi nhà rồi đi thẳng đến bệnh viện, 1 lát sau anh con trai chạy đến. Bà gằn lên bảo:

– Phúc đức cho mày là tao đã đọc tin nhắn đó, có gia đình không giữ sau này mất đừng hối tiếc con à. Vợ vất vả mang bầu sinh con cho mày vậy mà mày đối xử với nó thế à, là con người không ai làm vậy đâu con ạ.

Sau lần đó anh khiếp không dám bồ bịch nữa, còn chị, chị không hề hay biết chuyện mẹ chồng đã thay mình đánh ghen càng không biết mình đã bị cắm sừng thế nào. Nhìn con dâu đau đớn tập đi từng bước mẹ chồng chị chỉ biết gạt nước mắt vì quá thương. Ngày trước bà thương chị 1 giờ lại càng thương gấp đôi, chị bất hạnh khi có chồng lăng nhăng nhưng lại may mắn khi có được bà mẹ chồng tuyệt vời.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg