Bố mẹ chồng Ca sĩ Thu Thủy phản ứng gì khi cô quyết định ly hôn sau 17 năm gắn bó

Có thể thấy rằng trong làng giải trí thời gian vừa qua đã có sự trở lại của ca sĩ Thu Thủy sau nhiều năm vắng bóng. Cô đã tạm lui khỏi showbiz với khoảng thời gian 3 năm để lo chu toàn việc gia đình. Thế nhưng cùng với sự trở lại của cô là rất nhiều những tin đồn về cuộc hôn nhân tan vỡ. Mặc dù dư luận xôn xao nhưng cô vẫn hoàn toàn im lặng. Chỉ mới đây thôi nữ ca sĩ mới chính thức thừa nhận trong nước mắt rằng “Chúng tôi đã chia tay được 3 tháng” 

Trong bài trả lời phỏng vấn chia sẻ về đời tư của mình, phản ứng của ba mẹ chồng khi cô quyết định bồng con ra đi khiến không ít khán giả xót xa.

Là ca sĩ khá kín tiếng về đời tư của showsbiz Việt, Thu Thủy luôn được ngưỡng mộ với mối tình bắt đầu từ năm 18 tuổi. Họ yêu nhau 14 năm rồi mới quyết định kết hôn năm 2014. Họ từng được coi là cặp đôi đẹp nhất trong showbiz… chính vì vậy việc cô và chồng ly hôn đã khiến cho không ít người phải bất ngờ.

thu thủy ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khi thu thủy ly hôn
Thu Thuỷ và chồng đã ly dị sau 3 năm kết hôn.
Được biết, bố mẹ chồng Thu Thủy rất yêu thương và hiểu cô. Nói về bố mẹ chồng, Thu Thủy xúc động chia sẻ: “Lúc Thủy bồng con ra đi, ba mẹ của anh là người đau buồn nhất. Thế nhưng, ba mẹ của anh cũng không thể hiểu anh đang nghĩ gì và muốn gì, càng không thể nói được anh. Ba mẹ Thủy khi thấy con gái hằng đêm cứ buồn, đêm không ngủ được, người hốc hác, gầy gò thì thương lắm. Bình thường Thủy cũng đã gầy rồi, nhưng đến lúc gặp chuyện, Thủy càng gầy hơn. Ba mẹ sợ Thủy không có sức khỏe để lo cho con. Nhưng mọi người cứ yên tâm. Thủy là người khá mạnh mẽ và biết chăm sóc bản thân rất tốt“.

Nói về lý do chia tay, Thu Thủy chia sẻ, cô và ông xã không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân. Cô là người khá cầu toàn nguyên tắc thì chồng cô lại không theo bất kỳ một nguyên tắc nào cả. Thuy Thủy cũng thừa nhật thời gian trước khi kết hôn, đã có lúc cô suy nghĩ tới chuyện nên dừng lại mối quan hệ này. Thế nhưng rồi cô lại quyết định cho mình thêm một cơ hội nữa vì tin rằng tình yêu sẽ chiến thắng tất cả. Thế nhưng hai tính cách và hai lối ống quá đối lập đã không thể đi tới cùng được. Cho tới khi cô phải nói rằng… “mình đã không thể cố gắng thêm được nữa”

Cô cũng tâm sự rằng, chồng mình luôn tỏ thái độ khó chịu mỗi khi vợ đóng MV, hay làm việc chung với các bạn diễn nam khác. Cô đã nhiều lần giải thích thế nhưng chồng vẫn không hiểu và không thông cảm với cô. Thu Thủy vẫn tin rằng chồng mình vì yêu nên mới ghen, bởi vậy nữ ca sĩ luôn cố gắng vun đắp cho hôn nhân bằng cách hạn chế công việc và tập trung toàn bộ để lo cho gia đình. Thế nhưng ngược lại chồng cô đã không còn tha thiết với vợ con. “Anh thường xuyên vắng nhà, có khi đi đến 5h sáng mới về, cô không biết anh đi đâu, đi công việc hay tụ tập bạn bè, có khi đi tới mấy ngày không về, và cũng không hề có bất kỳ tin tức nào. Thu Thủy nói rằng trong sinh hoạt xã hội của chồng cô không hỏi nhiều vì nghĩ rằng ai cũng cần có không gian riêng… cô nói trong nước mắt.

thu thủy ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khi thu thủy ly hôn
17 năm – con số quá xót xa nên Thu Thủy không dám công khai, sợ mọi người buồn cho mình

Khi vợ chồng chia tay, Thu Thủy một mình nuôi con trai. Cô bật khóc khi nói: “Tôi nghĩ hết tình thì còn nghĩa. Tôi chỉ mong anh có sự quan tâm đến con, cuối tuần đưa con đi chơi, gặp con nhưng đối với anh điều đó quá khó khăn. Dường như anh không muốn vướng bận. Anh chỉ muốn sống một mình thì phải“.

Tuy nhiên chính bản thân Thu Thủy cũng nói rằng trong showbiz cũng có rất nhiều những cuộc hôn nhân tan vỡ, cô may mắn hơn là đã có tới 17 năm bên nhau rồi mới chia tay. Và cô không hề có bất kỳ hối tiếc nào về việc mình đã cố gắng rất nhiều để níu kéo cuộc hôn nhân đó. Cả hai người đã không còn nợ gì nhau. Dừng lại cho cả hai tốt hơn. “17 năm qua tôi chưa biết độc thân là gì, còn ngày hôm nay coi như mình nghỉ yêu” – Thu Thủy nói. Cô nói rằng mình vẫn còn thương nhiều lắm, và ngày hôm nay nếu chồng cô có xem được thì cô cũng gửi lời xin lỗi đến chồng của mình nếu như anh cảm thấy bị tổn thương.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg