Bạn sẽ phải ngượng chín mặt khi nhìn hình thù sexy của những loại trái cây này

Có những loại trái cây có hình thù khác biệt, biến dạng không giống đồng loại và sẽ khiến bạn phải ngượng chín mặt. Những loại trái cây dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó.

1. Ớt Peter – ớt “của quý”

Giống ớt Willy có tên khoa học là Capsicum annuum var, tên thường gọi là ớt Peter. Chúng có nguồn gốc từ Texas và Louisiana, Mỹ. Loại ớt có hình dạng giống “của quý” của nam giới này đã từng giành giải “Giống ớt gợi cảm nhất” bởi Tạp chí Làm vườn hữu cơ.

ban-se-phai-nguong-chin-mat-khi-nhin-hinh-thu-sexy-cua-nhung-loai-trai-cay-nay1
Giống ớt Willy có hình dạng độc nhất vô nhị.
ban-se-phai-nguong-chin-mat-khi-nhin-hinh-thu-sexy-cua-nhung-loai-trai-cay-nay2
Nó khiến ai nhìn vào cũng đỏ mặt.

Ớt Peter thuộc dạng rất cay, dài khoảng 7 – 10cm và có đường kính dài 2,5 – 3,5cm khi chín, phổ biến có hai màu đỏ hoặc vàng. Khi du nhập vào Việt Nam, giống ớt kỳ lạ này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người ưa trồng trọt, nó có giá bán khoảng 20.000 một cây nhỏ.

2. Quả Olanum mammosum – quả nhũ hoa

Olanum mammosum – loại quả màu vàng rực rỡ có nguồn gốc từ châu Phi – có hình dạng rất giống… bầu ngực của phụ nữ. Vì thế, nó còn được gọi là quả nhũ hoa.

ban-se-phai-nguong-chin-mat-khi-nhin-hinh-thu-sexy-cua-nhung-loai-trai-cay-nay3
Quả nhũ hoa khi loại bỏ độc tố có chức năng an thần
ban-se-phai-nguong-chin-mat-khi-nhin-hinh-thu-sexy-cua-nhung-loai-trai-cay-nay4
Loại quả đặc biệt có một thể xác mang hai “linh hồn”

Quả nhũ hoa là họ hàng “anh em” của cà chua và khoai tây. Tuy có ngoại hình khá… dễ thương nhưng nó lại là một loại quả độc. Tuy nhiên, nó sẽ có chức năng an thần nếu đã được loại bỏ các chất độc.

Nét thú vị ở Olanum mammosum là nó không chỉ có một đầu giống nhũ hoa người mà còn có một đầu khác giống của… bò sữa. Quả nhũ hoa này được xuất khẩu sang nhiều nước đặc biệt là vào các dịp lễ Tết để làm quả trang trí.

3. Quả đào – vòng ba căng mọng

Tác phẩm trái đào giống hệt vòng ba của phụ nữ này là sự sáng tạo của một chủ cửa hàng bán hoa quả ở miền Đông Trung Quốc khi đã mặc nội y cho những trái đào, khiến chúng trở nên vô cùng ngộ nghĩnh.

ban-se-phai-nguong-chin-mat-khi-nhin-hinh-thu-sexy-cua-nhung-loai-trai-cay-nay5
Người chủ cửa hàng bán hoa quả đã “lên đồ” cho những trái đào.

Số đào nhanh chóng được bán hết và có khách hàng còn đặt thêm chúng với số lượng lớn để tặng cho những nhân viên nam của cơ quan mình. Những trái đào nàu có vẻ “ngon mắt” hơn “ngon miệng”.

ban-se-phai-nguong-chin-mat-khi-nhin-hinh-thu-sexy-cua-nhung-loai-trai-cay-nay6
Trông chúng có vẻ “ngon mắt” hơn “ngon miệng”.

Trông chúng vừa ngon, vừa ngọt, vừa sexy, lại vừa ngộ nghĩnh“, Yao Yan – chủ cửa hàng bán hoa quả nhận xét. Người này cũng cho biết đã đặt hàng loại nội y mini này từ một cơ sở sản xuất nội y phụ nữ và tỉ mỉ mặc cho từng trái đào trong cửa hàng.

4. Quả Nareepol – Cô gái khỏa thân

Loài cây cho ra loại quả có một không hai, có hình thù giống y hệt cô gái khỏa thân này có tên Nareepol mà theo tiếng Thái “Naree” có nghĩa cô gái hay phụ nữ, còn “pol” có nghĩa là thực vật hay cây và Nareepol có nghĩa là cây phụ nữ.

ban-se-phai-nguong-chin-mat-khi-nhin-hinh-thu-sexy-cua-nhung-loai-trai-cay-nay7
Cây Nareepol ra quả có hình thù giống y hệt cô gái khỏa thân.

Năm 2008, một người có tên Tapas Das đã đăng tải đoạn video về loài cây kỳ lạ được trồng tại Thái Lan lên Youtube gây xôn xao và làm bùng nổ tranh luận có hay không sự tồn tại loại cây này. Nhiều người cho rằng đây là sản phẩm của photoshop hoặc công nghệ ép khuôn chứ không thể có loại quả nào mang hình dáng người phụ nữ khỏa thân lên đến 99% như vậy được.

ban-se-phai-nguong-chin-mat-khi-nhin-hinh-thu-sexy-cua-nhung-loai-trai-cay-nay8
Nhiều người nghĩ rằng đây có thể là sản phẩm của photoshop hoặc công nghệ ép khuôn.

5. Dừa Coco de mer – Quả dừa “mông đẹp”

Tại các đảo của Praslin và Curieuse ở Seychelles, thuộc Ấn Độ Dương, là nơi sinh sôi, phát triển của một trong những loại cây dừa độc đáo nhất trên thế giới – Coco de mer. Quả dừa Coco de mer mang hình hài giống hệt vòng 3 của phụ nữ, thậm chí kích thước cũng tương đương. Hơn nữa, vài sợi sơ dừa mọc lên ở chính giữa, đặc điểm này càng khiến quả dừa trở nên gợi cảm hết sức.

ban-se-phai-nguong-chin-mat-khi-nhin-hinh-thu-sexy-cua-nhung-loai-trai-cay-nay9
Quả dừa “mông đẹp” có nguồn gốc thuộc Ấn Độ Dương.

Không chỉ dừng lại ở quả dừa giống vòng 3 của phụ nữ mà hoa dừa đực lại mang hình dáng “cái ấy” của nam giới.

ban-se-phai-nguong-chin-mat-khi-nhin-hinh-thu-sexy-cua-nhung-loai-trai-cay-nay10
Hoa dừa đực của giống này còn mang hình dáng “cái ấy” của nam giới.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg