Ba câu chuyện có thật về luân hồi chuyển kiếp mang trí nhớ kiếp trước

Khoa học hiện đại vẫn chưa thể chứng minh được việc có kiếp sau hay kiếp trước của con người hay không tuy nhiên ba câu chuyện có thật về luân hồi chuyển kiếp dưới đây sẽ khiến nhiều người tin vào điều đó.

Ba câu chuyện có thật về luân hồi chuyển kiếp
Chuyện có thật về luân hồi chuyển kiếp

Người yêu cũ đầu thai thành con trai

Năm 1987, giáo sư Ian Stevenson đang làm việc tại Đại học Virginia, người đang nổi tiếng vì những cuộc khảo cứu hiện tượng tâm linh đặc biệt là luân hồi đương đại nhận được cuộc gọi từ bà Catherine Wright sống ở Texas, Mỹ.

Bà muốn ông kiểm tra xem có đúng Michael, con trai bà, có phải là bạn trai mình đã đầu thai hay không. Ba kể lại, trước khi kết hôn, bà có cuộc tình dài 3 năm với người Walter Miller, thậm chí hai người đã đính ước. Tuy nhiên, ông đã qua đời khi ngủ gục sau tay lái khiến xe đâm xuống ruộng và chết ở tuổi 18.

Sau cái chết của bạn trai, Catherine rất đau đớn, có lúc bà mơ thấy hồn anh báo mộng sẽ trở lại “để tiếp tục vẽ chân dung cho em” (Miller vốn có năng khiếu hội họa).

Một một năm sau, Catherine lấy người bạn là Frederick Wright làm chồng có cậu con thứ là Michael. Từ lúc 3 tuổi, cậu nhóc kể những chuyện tâm linh về luân hồi, chuyển kiếp. Cậu nói rằng mình là bạn trai khi xưa, Michael kể với mẹ chi tiết về vụ tai nạn rằng khi xe đâm xuống ruộng, cửa xe bật mở, anh văng ra ngoài và chết ngay tại chỗ.

Chuyên gia về luân hồi Ian Stevenson sau khi nghiên cứu cũng tin rằng cậu bé chính là hiện thân của Walter.

Cô bé gặp lại người chồng từ kiếp trước

Cô bé Swarnlata Mishra có lần cùng bố qua thị trấn Katni, Ấn Độ cách nhà mấy chục cây số, bỗng nhiên mời bác lái xe “vào nhà cháu uống trà và nghỉ ngơi”. Cô nhóc khiến mọi người hoang mang khi nói rằng mình chính là Biya Pathak, sống ở khu Zhurkutia thuộc Katni cùng chồng và 2 con trai. Sau khi mô tả cụ thể hình ảnh ngôi nhà của mình, cô bé cho biết kiếp trước cô bị chết vì “đau họng”.

Câu chuyện về Swarnlata Mishra đầu thai được lan truyền và mấy tháng sau, chồng, em trai và con cả của Biya Pathak đột ngột đến nhà Swarnlata cùng với 9 người đàn ông khác để thử Swarnlata. Cô bé 10 tuổi lập tức nhận ra từng người một và chia sẻ những câu chuyện riêng tư chỉ người trong nhà mới rõ.

Swarnlata cũng được bố đưa về nhà cũ và cô biết rõ chỗ nào đã được sửa, tự tìm đến căn phòng riêng và nơi cô nằm lúc lâm chung. Cả gia đình Pathak coi cô bé 10 tuổi ấy là người nhà mình. Thậm chí sau này, khi Swarnlata đến tuổi lấy chồng, bố cô còn bàn bạc với gia đình Pathak xem nên chọn ai làm rể.

Sau này khi đã lập gia đình, Swarnlata Mishra vẫn nhớ và luyến tiếc gia đình của cô ở kiếp trước nhưng vẫn tạm hài lòng với những gì đang có.

Bé gái nhớ về kiếp trước bị chết đói

Bé gái Olivia người Anh đã nhớ rõ về kiếp trước của mình. Cô bé kể rằng, mình sinh sống trong một ngôi làng ở nước Anh, người dân ở đó đều quen biết nhau. Khi bé Olivia được 3 tuổi, Olivia đã kể cho mẹ bé nghe là kiếp trước bé bị chết vì không có gì để ăn. Điều này đã khiến mẹ cô bé thấy rất thú vị bởi vì kiếp này bé luôn ăn được rất tốt.

Khi mẹ của Olivia hỏi bé rằng sau khi chết đi thì sẽ như thế nào? Olivia nói rằng, bé đã tiến nhập vào không khí rồi biến thành tro bụi và cuối cùng thì được chuyển sinh như hiện tại.

Xem thêm: cắt duyên âm

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg