Arsenal nỗ lực đem về Martin Ødegaard từ Real Madrid

Arsenal sẽ tăng cường nỗ lực để tái ký hợp đồng với Martin Ødegaard sau khi Real Madrid loại anh ra khỏi đội hình của họ để đối mặt với Alavés vào thứ Bảy. Cụ thể như thế nào? Cùng Honnhanvagiadinh.com tìm hiểu

Ødegaard đã dành nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại câu lạc bộ Premier League, người đã rất muốn đảm bảo sự trở lại của anh ấy. Điều đó đã xuất hiện một viễn cảnh xa vời vào đầu mùa hè, và tiền vệ tấn công đã viết một thông điệp chia tay người hâm mộ Arsenal trên Instagram vào tháng trước. Nhưng cánh cửa hiện đã mở ra cho sự xuất hiện tiềm năng của anh ấy và các cuộc đàm phán ban đầu được cho là đã diễn ra giữa các câu lạc bộ.

Martin Ødegaard

Tất cả các bên sẽ ủng hộ một giải pháp lâu dài, với Madrid được cho là muốn khoảng 34 triệu bảng cho đội trưởng 22 tuổi người Na Uy. Một thỏa thuận như vậy có thể khả thi hơn đối với Arsenal khi vụ chuyển nhượng 22 triệu bảng Joe Willock đến Newcastle đã được thực hiện

Ødegaard đã phải vật lộn để tạo dựng bản thân ở thủ đô Tây Ban Nha kể từ khi chuyển đến từ Strømsgodset ở tuổi 16, và cho đến nay vẫn chưa được đăng ký hoặc phân bổ số áo cho mùa giải 2021-22. Anh ta được biết là đã rất thích phép thuật của mình ở phía bắc London, nơi đã mang lại 20 lần xuất hiện, và việc bảo vệ anh ta sẽ đảm bảo Mikel Arteta hạ cánh một trong những mục tiêu lâu dài của anh ta.

Đó có thể không phải là thương vụ cuối cùng Arsenal cố gắng tấn công với một trong những gã khổng lồ của La Liga. Họ đang xem xét một động thái cho thủ môn Neto của Barcelona khi họ săn lùng sự cạnh tranh cho vị trí số 1 của họ trong mùa giải này.

Neto đã lên danh sách các mục tiêu sau khi không thể đạt được thỏa thuận với Sheffield United về Aaron Ramsdale. The Blades muốn 30 triệu bảng cộng với các tiện ích bổ sung cho cầu thủ 23 tuổi, một con số mà Arsenal không sẵn sàng tiếp cận, vì vậy họ đang tìm kiếm một thủ môn có thể cạnh tranh với Bernd Leno ở nơi khác.

Arsenal được cho là thích một thủ môn cây nhà lá vườn – nghĩa là một người đã được phát triển ở Anh ít nhất ba năm – nhưng Neto 32 tuổi sẽ là một lựa chọn ngắn hạn hấp dẫn nếu các lựa chọn thay thế trẻ hơn không thể được đảm bảo trong một kỳ chuyển nhượng phức tạp.

Bạn có biết cha đẻ của thế vận hội olympic hiện đại là ai không và cú sút knuckleball là gì mà mang lại tên tuổi cho Ronadol? Tham khảo thêm nhiều bài viết mà chúng tôi chia sẻ tại trang nhé!

Liên kết: