Antoine Griezmann lại đá hỏng phạt đền

Antoine Griezmann lại đá hỏng phạt đền ở trận thứ 2 liên tiếp. Đó cũng là lý do mà các tờ báo đưa tin về khả năng Grizou sẽ có khả năng không được tiếp tục thực hiện nhiệm vụ này trong thời gian tới.

Tin thể thao 360 cũng đăng tải trận đấu với Andorra, không biết Erika có ngồi trước màn hình TV theo dõi Griezmann cùng đồng đội thi đấu hay không, mà câu chuyện đá hỏng phạt đền lại xảy ra. Sau cú đá vọt xà ở trận Albania, tới lượt thủ thành Josep Gomes của Andorra bắt bài từ cú sút bằng chân trái của tiền đạo 28 tuổi này.

Sau trận gặp Albania, Griezmann đã vừa cười vừa giải thích rằng, việc bà xã anh không tới cổ vũ tại Stade de France, thậm chí không theo dõi trận đấu qua tivi, là nguyên nhân khiến anh sút hỏng phạt đền.

Antoine Griezmann lại đá hỏng phạt đền
Antoine Griezmann lại đá hỏng phạt đền

Bóng đá net viết còn nhớ sau khi sút phạt đền thành công trong trận đấu với Argentina, Grizou đã nói: “Tôi đã tìm ra một bí kíp nhỏ để sút phạt đền, nhưng tôi không thể tiết lộ điều đó được. Đây là bí mật”!

Thế mà hai pha đá hỏng penalty liên tiếp khiến cho nhiều người không hiểu Grizou đang gặp vấn đề gì. Trước đó, anh đã đá thành công 7 quả liên tiếp, trong đó có nhiều trận quan trọng như tại bán kết EURO 2016 gặp Đức.

Ngoài hai pha kiến tạo ở hai trận, Grizou chỉ được đánh giá hoàn thành nhiệm vụ. Đây không phải Griezmann mà Deschamps kỳ vọng. “Antoine gặp chút tâm lý. Song tôi tin cậu ấy đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn này. Tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy” chia sẻ trên báo thể thao.

Có cảm giác thời điểm hiện tại, Griezmann cả ở Barca lẫn đội bóng áo lam đều đang gánh một quả tạ sức ép và anh rất cần một cú hích mới để trở lại là chính mình.

Liên kết: