Bé 9 tuổi bị lạc mẹ giữa phố trong biển người đón đội tuyển U23 Việt Nam về nước

Tin tức : Vào buổi chiều lịch sử hôm qua, chắc hẳn ai ai cũng sẽ ghi nhớ khoảnh khắc người dân cả nước háo hức đón chào đoàn cầu thủ U23 Việt Nam về nước. Biển người dài 30km kéo dài, rực rỡ sắc cờ nồng nhiệt chào đón các cầu thủ Việt Nam. Và giữa dòng người đông đúc ấy vào khoảng 16h ngày 28/01, một bé trai 9 tuổi đã bị lạc giữa đường phố Hà Nội đông đúc ấy. 

Hàng ngàn người dân, từ người già cho đến trẻ nhỏ cùng các nam thanh nữ tú đang xuống đường để chào mừng các tuyển thủ U23 Việt Nam về nước, bên cạnh không khí rộn ràng, tưng bừng đó chính là hiện tượng ùn tắc, chen lấn nhau để di chuyển. Đặc biệt, tại các tuyến đường đón các tuyển thủ U23 Việt Nam, tình trạng đông đuc, ùn tắc càng trở nên trầm trọng. Chính điều này sẽ khiến xảy ra tình trạng các trẻ nhỏ lạc cha mẹ ngay giữa phố xá đông đúc.

Mới đây, một diễn đàn lớn trên mạng xã hội đăng tải thông tin tìm kiếm người thân cho một bé trai khoảng chừng 9 tuổi, bị lạc mẹ ở đường Bưởi, phường Cống Vị, quận Bà Đình (Hà Nội).

cháu bé bị lạc, bé 9 tuổi bị lạc giữa phố khi cùng mẹ chào đón u23 Việt Nam
Bài viết tìm người thân cho bé trai bị lạc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Liên hệ với số điện thoại ghi trên bài đăng, chúng tôi được biết, bé trai bị lạc tên là Trần An (9 tuổi), hiện đang là học sinh lớp 4D trường tiểu học Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Trong lúc cùng mẹ đi chào đón đội tuyển U23 Việt Nam về nước, đường quá đông nên hai mẹ con đã lạc nhau.

Hiện bé trai đang được anh Trịnh Văn Quý (Hà Nội) trông giữ trong lúc chờ mẹ quay lại đón. Anh Trịnh Quý cho biết, cháu bé chỉ nhớ được số điện thoại của mẹ, tuy nhiên thời điểm trên, anh Quý gọi điện thì số điện thoại mẹ cháu bé không liên lạc được.

“Hiện các tuyến đường tại đây đang ùn tắc, khiến tôi không thể di chuyển để đưa bé về nhà hay đến trụ sở công an gần nhất để chờ người thân đến đón”, anh Quý cho biết.

Vậy, ai là người thân cháu bé nói trên, nhanh chóng đến cầu T11, đường Bưởi, quận Ba Đình, TP.Hà Nội hoặc liên lạc theo số điện thoại: 0984245645 (anh Trịnh Văn Quý) để đón bé về nhà an toàn.

Trường hợp này cũng là điều lưu ý chung với các bậc phu huynh, lưu tâm hơn khi để con nhỏ ra đường vào những dịp đông đúc, tránh để xảy ra những vụ việc đáng tiếc.

Chia sẻ để mẹ bé nhận được thông tin đón bé về.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg