5 mối nguy hại cho sức khoẻ nam giới khi bỏ bê ‘chuyện phòng the’

5 mối nguy hại cho sức khoẻ nam giới khi bỏ bê ‘chuyện phòng the‘: Ảnh hưởng đến tuổi thọ, Tăng nguy cơ viêm tuyến tiền liệt, Ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của vợ chồng sau này, Mất khả năng tập trung, Chất lượng tinh trùng suy giảm.

Ảnh hưởng đến tuổi thọ

Theo tin mới hôm nay, so với người có đời sống tình dục viên mãn, những người đàn ông không được quan hệ tình dục hoặc không được thỏa mãn nhu cầu thường có tuổi thọ ngắn hơn. Duy trì đời sống tình dục “khỏe” giúp các hormone sinh lý trong cơ thể sản sinh tốt hơn, đời sống tinh thần được nâng cao và có lợi trong việc duy trì tâm trạng.

5 mối nguy hại cho sức khoẻ nam giới khi bỏ bê 'chuyện phòng the'

Tăng nguy cơ viêm tuyến tiền liệt

Tin nóng 247 cho biết sự bí bách khi không được giải tỏa nhu cầu  cộng với cuộc sống tình dục bất thường dễ gây ra chứng tăng sản tuyến tiền liệt. Nếu tình trạng này kéo dài lâu, nó sẽ dẫn đến các mức độ viêm tuyến tiền liệt khác nhau, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của của nam giới.

Ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của vợ chồng sau này

Theo honnhanvagiadinh.com, Não bộ của chúng ta có khả năng ghi nhớ mọi sự kiện xảy ra xung quanh. Đối với việc chăn gối cũng vậy, nếu nam giới lâu ngày không quan hệ, hứng thú với việc chăn gối sẽ giảm dần theo thời gian. Hệ lụy kéo theo là việc mất cảm xúc với việc quan hệ tình dục dẫn đến những bất hòa trong đời sống vợ chồng sau này.

Mất khả năng tập trung

Việc phải đè nén ham muốn trong một thời gian dài đối với nhu cầu sinh lý của nam giới là một mối nguy hiểm lớn. Khi nhu cầu sinh lý không được thỏa mãn dễ dẫn đến tâm lý suy nhược, làm giảm khả năng tập trung và những hậu quả khác.

Chất lượng tinh trùng suy giảm

Chất lượng và số lượng tinh trùng của nam giới phụ thuộc rất nhiều vào tần suất “yêu đương”. Nếu nam giới trong một thời gian dài không quan hệ tình dục, cơ thế không được đáp ứng đủ nhu cầu sẽ dẫn đến chất lượng tinh trùng bị sụt giảm, nghiêm trọng hơn nữa còn ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần của phái mạnh.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg