3 con giáp không thích người khác dạy dỗ mình

Theo phong thủy, có những con giáp có thói quen thích phê bình người khác nhưng ngược lại không bao giờ muốn lắng nghe người khác góp ý với mình.

3 con giáp không thích người khác dạy dỗ mình

Tuổi Tỵ

Những người thuộc tuổi Tỵ vốn có tính kiêu ngạo, lạnh lùng. Họ thường đưa ra yêu cầu cao cho bản thân mình và những người xung quanh. Họ này luôn có tư tưởng, suy nghĩ riêng của mình và không thích người lười biếng, không có chí tiến thủ.

Xem boi bai tu vi chia sẻ, nếu ai đó tỏ ra không đúng ý của người tuổi Tỵ thì họ sẽ không ngại phê bình trực tiếp, thậm chí có thể chê bai đối phương, không hề lo sợ làm “mích lòng” bất cứ ai.

Thật ra những đánh giá của họ ban đầu là xuất phát từ ý tốt muốn đối phương sửa đổi, cải thiện nhưng đôi khi cách thể hiện của họ dễ khiến người ta tổn thương hoặc gây ra thù hằn.

 

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có lòng tự trọng cao, luôn muốn mình trở thành nhân vật trung tâm, vươn lên thành người giỏi giang trong cuộc sống. Đó là mục tiêu, động lực để họ cố gắng không ngừng, không ngại khó ngại khó gây dựng cuộc sống tốt đẹp.

Tuy nhiên, chính vì bản thân là người giỏi giang nên thường nghe được lời tán dương, nịnh nọt, một khi có ai đó thẳng thắn phê bình sẽ khiến họ rất khó chấp nhận. Con người này chỉ thích mình đứng ở vị trí cao hơn người khác một bậc, họ có thể mạnh dạn góp ý hay nhận xét người khác nhưng ít khi lắng nghe đánh giá từ đối phương.

Tuổi Sửu

Người cầm tinh tuổi Sửu theo xem lich am có tính tình thẳng thắn, quật cường và cần mẫn. Ý thức chủ quan của họ khá mạnh mẽ và hy vọng bản thân có thể trở thành một người lãnh đạo, được mọi người tôn kính, ngưỡng mộ.

Khi họ sở hữu quyền lực hoặc trong tình huống có thể nhận xét về người nào đó, họ thấy bản thân mình có uy quyền và tự hào với điều đó. Tuy vậy, nếu ai đó không đồng ý quan điểm hoặc có ý kiến trái chiều thì dễ làm cho tuổi Sửu tức giận vì nghĩ là người khác không tôn trọng mình.

Liên kết: